AbyssMedia Streaming Audio Recorder 2.7.5.0

AbyssMedia Streaming Audio Recorder là một chương trình dễ sử dụng cho phép bạn nạp bộ sưu tập nhạc của mình với âm nhạc miễn phí không giới hạn. Máy ghi âm hỗ trợ nhiều dịch vụ phát trực tuyến như Spotify, YouTube, Pandora, Apple Music, Sirius Radio, Yahoo Music, SoundCloud và nhiều dịch vụ khác để ghi lại âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ghi âm là cách hợp pháp 100% để ghi lại các bản nhạc yêu thích của bạn từ các trạm âm nhạc miễn phí cho sử dụng cá nhân.

Các tính năng chính :

 • Phát hiện định dạng tự động: Máy ghi sẽ xác định các thông số ghi tối ưu, và bạn chỉ cần lựa chọn giữa chất lượng và kích thước file. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng MP3 và OGG phổ biến, cũng như định dạng lossless WAV và FLAC cho chất lượng cao nhất.
 • Bộ chia tự động: Nó cho phép bạn chia bài hát cho một thời gian nhất định, hoặc để làm việc trong chế độ thông minh. Trong chế độ Thông minh, phần mềm phát hiện sự im lặng giữa các bài hát và tạo ra một tệp tin riêng cho từng bản nhạc. Bài hát ngắn, hầu hết là quảng cáo, có thể được xóa tự động.
 • Trình lập lịch Nâng cao: Bạn có thể lập lịch ghi âm trong nhiều tháng tới. Scheduler có thể khởi động và đóng các chương trình, mở một trang web và tạo ra một tên tập tin để ghi lại tự động.
 • Đơn giản nhưng tính năng phong phú: Giao diện được tối đa hóa đơn giản, và thậm chí cả một đứa trẻ có thể hiểu nó. Đồng thời, người dùng nâng cao có thể sử dụng cài đặt nâng cao.
 • Không lộn xộn hệ thống của bạn: Chúng tôi không cài đặt card âm thanh ảo, làm suy giảm hiệu năng và sự ổn định, chúng tôi chỉ sử dụng các chức năng Windows tiêu chuẩn đảm bảo tính tương thích với các bản cập nhật Windows trong tương lai.
 • Dễ dàng chỉnh sửa bản ghi: Nếu bạn muốn chỉnh sửa tệp âm thanh sau khi ghi âm thì bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa trình chỉnh sửa âm thanh miễn phí. Chỉ cần mở trình duyệt ghi âm, chọn bản ghi của bạn và nhấp vào nút “Chỉnh sửa tập tin trong trình chỉnh sửa âm thanh”. Lần đầu tiên nó sẽ tải về và cài đặt add-on, lần sau nó sẽ tải tập tin âm thanh vào trình soạn thảo tự động.
 • Trình duyệt Bản ghi: Nó cho phép bạn nghe, xóa, sao chép, chỉnh sửa thẻ, gửi bản ghi lên iTunes

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt
 5. Xong.

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

[collapse]
Vui lòng đăng nhập tài khoản Google của bạn trên trình duyệt để tải File tránh bị lỗi  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *