Actual File Folders 1.14.2

Actual File Folders là một ứng dụng được tạo để giúp bạn điều hướng đến các thư mục yêu thích và gần đây bằng cách tạo hai biểu tượng mới trong cửa sổ thám hiểm của bạn.

Actual File Folders Free Download

Các danh sách thư mục yêu thích có thể được tùy chỉnh để dẫn đến bất kỳ thư mục trên hệ thống của bạn, không có vấn đề đường dẫn và bạn có thể thiết lập mức độ lịch sử của ứng dụng.

Đặc điểm của Actual File Folders

 • Bạn có thể quản lý danh sách các phím tắt Favorite Folders trên bảng Favorite Folders. Sau đó, bạn có thể gọi danh sách này bằng cách nhấp vào nút tiêu đề đặc biệt. Khi được bật, nút này sẽ được thêm vào thanh tiêu đề của bất kỳ cửa sổ được hỗ trợ nào.
 • Bởi vì hầu hết các ứng dụng Windows sử dụng hộp thoại hệ thống cho các hoạt động như mở tệp, lưu tệp và duyệt tìm thư mục, bạn có thể tạo danh sách phím tắt yêu thích một lần và sau đó sử dụng hầu như trong bất kỳ chương trình nào.
 • Recent Folders là phần mở rộng thư mục tệp tự động theo dõi những thư mục bạn đã truy cập gần đây và giữ danh sách các phím tắt cho các thư mục đó để bạn có thể quay lại chúng ngay lập tức chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này giống với lịch sử duyệt web trong trình duyệt web của bạn: bạn có thể nhanh chóng quay lại trang web bạn đã truy cập một thời gian trước nếu hoàn cảnh yêu cầu.
 • Hầu hết các chương trình quản lý tệp (bao gồm cả Windows Explorer) cung cấp dịch vụ đó; tuy nhiên, lịch sử duyệt web khả dụng trong khi cửa sổ vẫn mở hoặc chỉ trong trình quản lý tệp cụ thể đó.
 • Thay vào đó, Actual File Folders giữ lịch sử duyệt web trên toàn cầu, bất kể bạn đã sử dụng chương trình nào trong thư mục. Điều này có nghĩa là, ví dụ, bạn có thể mở tài liệu trong Microsoft Word từ một thư mục, chuyển sang Microsoft Excel và sau đó chuyển đến cùng thư mục sử dụng lịch sử Thư mục gần đây.
 • Bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn Recent Folders trên bảng Recent Folders. Danh sách các Recent Folders có thể được gọi bằng cách nhấp vào nút tiêu đề đặc biệt. Khi được bật, nút này sẽ được thêm vào thanh tiêu đề của bất kỳ cửa sổ được hỗ trợ nào.
 • Các nút tiêu đề chế độ nhỏ gọn hiện hoạt động chính xác trong các hệ thống có ngôn ngữ từ phải sang trái (như tiếng Ả Rập hoặc tiếng Do Thái).

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Ngắt kết nối internet (Quan trọng)
 3. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 4. Chạy Keygen để tạo key
 5. Mở phần mềm và sử dụng Key để kích hoạt
 6. Chặn phần mềm bằng tường lửa
 7. Hoàn thành !
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Actual File Folders 1.14.2
Phát triển : Actual Tools
Bản quyền : Full Keygen
OS : Windows
Kích thước tệp : 8 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: phanmemtop.net)
Download Link

Vui lòng đăng nhập tài khoản Google của bạn trên trình duyệt để tải File tránh bị lỗi  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *