Arkaos GrandVJ 2.5

Arkaos GrandVJ là phần mềm chuyên dùng để chạy màn hình LED, dùng cho chạy màn hình LED sân khấu, màn hình LED sự kiện, chạy màn hình LED full cho Bar, Karaoke…

Arkaos GrandVJ 2.5 là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp cho bạn môi trường thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể dễ dàng thao tác, kích hoạt cũng như trộn các video với âm thanh, máy ảnh trực tiếp hoặc chuỗi văn bản hoạt hình.

Arkaos GrandVJ Free Download

Công cụ này đã được thiết kế để hoạt động với bộ điều khiển MIDI mà bạn có thể dễ dàng thêm ánh xạ từ mẫu hoặc bằng cách nhấn các phím mong muốn. Ứng dụng này cũng có khả năng trộn tối đa 8 lớp và đi kèm với một thư viện chuyển tiếp toàn diện, âm thanh hoặc âm thanh đơn giản kích hoạt trình tạo hình ảnh và các hiệu ứng video khác nhau khi công cụ xử lý người dùng thường thực hiện trực tiếp.

Ứng dụng này cũng bao gồm chế độ mờ dần A / B độc lập với chế độ xem trước độc lập để bạn có thể dễ dàng kiểm tra mọi thứ từ âm thanh đến quá trình chuyển đổi và hiệu ứng. Tất cả trong tất cả Arkaos GrandVJ 2.5 là một ứng dụng ấn tượng cung cấp cho bạn môi trường thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể dễ dàng thao tác, kích hoạt cũng như trộn các video với âm thanh, máy ảnh trực tiếp hoặc chuỗi văn bản hoạt hình.

Các tính năng của Arkaos GrandVJ 2.5

 • Một ứng dụng hoành tráng cung cấp cho bạn môi trường thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể dễ dàng thao tác, kích hoạt cũng như trộn các video với âm thanh, máy ảnh trực tiếp hoặc chuỗi văn bản hoạt hình.
 • Có một quá trình cài đặt rất đơn giản và nhanh chóng.
 • Có giao diện người dùng trực quan,
 • Có thể tùy chỉnh GUI theo yêu cầu và sở thích của bạn.
 • Được thiết kế để hoạt động với bộ điều khiển MIDI mà bạn có thể dễ dàng thêm ánh xạ từ mẫu hoặc bằng cách nhấn các phím mong muốn.
 • Có khả năng trộn tối đa 8 lớp và đi kèm với một thư viện chuyển tiếp toàn diện, âm thanh đơn giản hoặc âm thanh.
 • Bao gồm chế độ mờ dần A / B độc lập với chế độ xem trước độc lập để bạn có thể dễ dàng kiểm tra mọi thứ từ âm thanh đến chuyển đổi và hiệu ứng.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Ngắt kết nối internet (Quan trọng)
 3. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 4. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 5. Copy Patch vào thư mục cài đặt
 6. Chạy Patch -> Click Patch
 7. Luôn chặn phần mềm bởi tường lửa
 8. Hoàn thành !
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Arkaos GrandVJ 2.5
Phát triển : Arkaos
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 330 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: webphanmem.com)
Download Link

Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *