Ashampoo Soundstage Pro 1.0

Âm thanh vòm là một cái gì đó để suy ngẫm. Nhưng hệ thống PC của bạn có được kết nối với hệ thống vòm không? Với Ashampoo Soundstage Pro , bạn có thể trải nghiệm âm thanh vòm mạnh mẽ thông qua tai nghe bình thường! Bạn sẽ không tin âm thanh của bạn có thể phát ra âm thanh phong phú như thế nào nếu không có hệ thống âm thanh vòm chuyên dụng!

Ashampoo Soundstage Pro xử lý tất cả các tín hiệu âm thanh trên PC của bạn và thay đổi chúng để mô phỏng âm thanh của chúng trên hệ thống âm thanh vòm thực tế. Tín hiệu đã thay đổi sau đó được gửi đến tai nghe của bạn, mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh vòm hoàn chỉnh mà không cần phần cứng âm thanh chuyên dụng! Các môi trường âm thanh được tích hợp trong phần mềm được tạo ra bởi các chuyên gia trong phòng thu âm đẳng cấp thế giới!

Các tính năng của Ashampoo Soundstage Pro

 • Ashampoo Soundstage Pro sử dụng điều này để tạo ra trải nghiệm vòm thực sự mà không cần thiết bị vòm!
 • Ashampoo Soundstage Pro cung cấp trải nghiệm nghe đa diện. Các tiêu chuẩn âm thanh như 5.1, 6.1 và 7.1 song song với mười vị trí ảo tạo ra môi trường âm thanh tinh vi, với loa phía sau và bên cạnh có thể dễ dàng xác định. Ashampoo Soundstage Pro không nâng cấp tín hiệu âm thanh hiện có mà phụ thuộc vào sự tồn tại của thông tin vòm thực tế trong tín hiệu âm thanh gốc. Chỉ điều này đảm bảo trải nghiệm âm thanh chất lượng cao!
 • Ashampoo Soundstage Pro đưa sự đắm chìm lên một tầm cao mới! Bạn sẽ nghe chính xác kẻ thù của bạn đang ở đâu. Các trò chơi có thể có nhịp độ nhanh, vì vậy chúng tôi đã tích hợp chế độ độ trễ thấp tùy chọn được tối ưu hóa cho trò chơi chuyên nghiệp giúp giảm độ trễ xuống mức tối thiểu!
 • Không chỉ bạn có thể thay đổi vị trí mà còn kích thước của nó. Điều này thêm sâu hơn nữa cho trải nghiệm âm thanh. Và chúng tôi vẫn chưa quên về game thủ: Một thiết lập trung lập đặc biệt hoàn hảo để chơi game cũng được bao gồm.
 • Ngay cả bản ghi âm thanh nổi thông thường cũng có âm thanh tốt hơn với Ashampoo Soundstage Pro. Hầu hết các bài hát được làm chủ cho các hệ thống hi-fi và bị giảm chất lượng khi phát trên các hệ thống cấp thấp hơn. Với chương trình này, bạn có thể thưởng thức âm nhạc của mình theo cách nó có nghĩa là âm thanh – mà không cần thiết bị hi-fi đắt tiền!
 • Ashampoo Soundstage Pro âm thanh biến tai nghe của bạn thành rạp chiếu phim. Bạn sẽ không tin vào tai mình!
 • Trải nghiệm âm thanh hoàn hảo chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục Fix vào thư mục cài đặt
  Mặc định (C:\Program Files (x86)\Ashampoo\Ashampoo Soundstage Pro)
 5. Chạy Patch với quyền Admin -> Click Patch
 6. Hoàn thành !
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Ashampoo Soundstage Pro 1.0
Phát triển : Ashampoo
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 116 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: phanmemtop.net)
Download Link

Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *