Autodesk Softimage 2015

Autodesk Softimage 2015 là phần mềm thiết kế đồ họa cho hình ảnh động và các hiệu ứng 3D ứng dụng trong dựng phim và phát triển trò chơi.  Phần mềm cung cấp các công cụ có hiệu suất cho các nghệ sỹ, giám đốc sáng tạo làm các công việc về phát triển trò chơi và hiệu ứng hình ảnh đồ họa.

Thật tiếc thay, Autodesk Softimage 2015 là phiên bản cuối cùng của hãng Autodesk, Hàng phát triển phần mềm Autodesk đã ngừng phát triển phần mềm làm tiếc nuối cho các nhà thiết kế yêu thích Softimage. Tuy nhiên, với Autodesk Softimage bạn có thể thỏa sức thể hiện với ý tưởng phong phú của bản để xây dựng lên những hình ảnh động 3D thật vi diệu.

Tính năng

 • CE (Interactive Creative Môi trường) được xây dựng dựa trên quy trình công việc trao đổi dữ liệu hiện có ,giúp cải thiện khả năng tương tác phần mềm và giúp hỗ trợ cộng tác giữa các đội lớn hơn trong các dự án .
 • Hỗ trợ cho kiến trúc đa luồng 64-bit
 • Tùy chỉnh các quy trình làm việc.
  Softimage đã có nhiều công cụ cho phép người dùng tùy chỉnh chương trình theo yêu cầu . Một số lượng lớn các tùy chọn và cài đặt, cho phép nghệ sĩ và các nhóm để xây dựng hiệu quả.
 • Hỗ trợ cho định dạng COLLADA
 • Công cụ để tạo ra các bộ xương và hình ảnh động
 • Non-linear Animation với Animation Mixer – một công cụ cho phép người dùng kết hợp các clip hình ảnh động, và các lớp theo cách thức giống như được thực hiện chỉnh sửa video phần mềm.
 • Shading và texturing
 • Rendering and Camera – hoàn thiện nhất trong số các 3D-phần mềm dựng hình tích hợp , hỗ trợ hàng loạt vẽ và hình dung từ dòng lệnh
 • Mô phỏng sự tương tác vật lý hình học và động lực hạt, một mô-đun để tạo tóc , lông thú và mô phỏng các mô (Syflex).
 • Khả năng trao đổi Ptex và texture UV multi – tile giữa Maya và Mudbox giúp tạo điều kiện cho một work flow kép kín giữa Mudbox và Maya .
 • Tính năng nâng cao image plane kết hợp giữa Maya và Mudbox cho phép các nghệ sĩ để sử dụng cùng một hình ảnh tham chiếu mà không cần phải điều chỉnh lại hình ảnh cho trùng khớp
 • Xuất BlendShape với nhiều targets hoặc Blendshape từ Maya vào Mudbox cho sculpting , và sau đó kết hợp chúng trở lại vào cảnh Maya ban đầu.
 • Import vào MotionBuilder các diễn hoạt nhân vật được tạo ra trong Softimage trong một bước duy nhất và xuất CrowdFX từ Softimage vào Maya để đưa với các yếu tố vào cảnh trong một cú nhấp chuột .

Yêu cầu hệ thống

 • OS: Windows 7 SP1, 8, 8.1, 10 (64Bit Only)
 • CPU : 64-bit Intel® or AMD® multi-core processor
 • RAM : 4 GB of RAM (8GB Yêu cầu)
 • HDD: 2G ổ trống để cài đặt

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Tải và giản nén tập tin
 2. Chạy file “Autodesk_Softimage_2015_SP1_English_Japanese_Win_64bit_dlm.sfx.exe” để cài đặt
 3. Sử dụng Serial + Product Key theo file đính kèm để cài đặt.
 4. Xong

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Vui lòng đăng nhập tài khoản Google của bạn trên trình duyệt để tải File tránh bị lỗi  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *