AVS4You Software All In One 4.4.1.157

AVS4You Software All In One Full Version mới nhất là bộ công cụ của hãng phần mềm nổi tiếng AVS4YOU. Sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề về Audio,Video,DVD ( cắt ,ghép,biên tập,RIP….). Bên cạnh đó cũng có thêm các ứng dụng về chuyển đổi các định dạng file văn phòng…..

AVS All-In-One Install Package – a powerful multimedia package consisting of more than 15 applications such as: AVS Video Converter, AVS Video Editor, AVS Video ReMaker, AVS Audio Converter, AVS Audio Editor, AVS Audio Recorder, AVS Disc Creator, AVS DVD Authoring, AVS DVD Copy, AVS Ringtone Maker, AVS Media Player, AVS Registry Cleaner, AVS Image Converter, AVS Photo Editor, AVS Cover Editor etc. All programs have a English and Russian interface.
 
Danh sách các chương trình:
 

AVS Video Converter – chuyển đổi video thành TẤT CẢ CÁC ĐỊNH DẠNG CHÍNH với AVS Video Converter. Tạo video HD-, Blu-ray với các menu nâng cao. Chuyển đổi tập tin cho các thiết bị khác nhau và tải lên video trên các trang web phổ biến trực tiếp từ giao diện chương trình.AVS Video Editor – chỉnh sửa các bản ghi video của bạn và tạo bộ phim của riêng bạn với một vài thao tác kéo và thả đơn giản. Tăng cường video của bạn với các hiệu ứng, menu và âm thanh, để chúng có một cái nhìn chuyên nghiệp. 

AVS Video ReMaker – chỉnh sửa các tập tin video mà không cần chỉnh lại. Cắt các cảnh không mong muốn từ các video được ghi bằng nhiều máy quay PVR, DVR và DVD khác nhau. Chèn các menu DVD và Blu-ray.

AVS Audio Converter – chuyển đổi giữa các loại tệp âm thanh được biết đến nhiều nhất – MP3, WAV, WMA, M4A, FLAC, PCM, OGG, AAC, AMR và các loại khác. Tạo nhạc chuông, sử dụng chế độ hàng loạt, áp dụng hiệu ứng và thông số tùy chỉnh.

AVS Audio Editor – chỉnh sửa các tệp âm thanh của bạn với AVS Audio Editor. cắt, chia, tách, hợp nhất, ghi lại, áp dụng hiệu ứng khác nhau. Lưu tập tin đầu ra cho tất cả các định dạng âm thanh chính.

AVS Audio Recorder – AVS Audio Recorder là một chương trình âm thanh nhỏ gọn ghi lại dữ liệu âm thanh từ nhiều thiết bị khác nhau.
Giao diện thân thiện với người dùng giúp công việc với AVS Audio Recorder dễ dàng và thuận tiện.

AVS Disc Creator – giao diện đơn giản và trực quan, nhiều tính năng hấp dẫn và các loại phương tiện được hỗ trợ làm cho AVS Disc Creator trở thành một phần mềm tiện lợi và được yêu cầu nhất để tạo các bản sao video DVD tại nhà, tạo đĩa DVD cho đầu DVD và Blu-Ray gia đình và thực hiện các tác vụ ghi đĩa khác.

AVS DVD Authoring – AVS DVD Authoring là một phần mềm ghi đĩa và ghi đĩa dễ sử dụng cho phép bạn làm được nhiều hơn với phương tiện kỹ thuật số. Nó được thiết kế để giúp bạn sắp xếp các cảnh quay video của bạn thành một
dự án DVD chuyên nghiệp và đẹp mắt .

AVS DVD Copy – giao diện một cú nhấp chuột đơn giản, nhiều tính năng hấp dẫn và các loại phương tiện được hỗ trợ làm cho AVS DVD Copy trở thành một
phần mềm tiện lợi và được yêu cầu nhất để tạo các bản sao DVD video gia đình.

AVS Ringtone Maker – Trình tạo nhạc chuông AVS là phần mềm soạn nhạc chuông đầy đủ tính năng nhỏ gọn cho phép bạn tạo nhạc chuông tùy chỉnh từ bất kỳ âm thanh nào, có thể là bài hát yêu thích của bạn, giọng nói của bạn bè, tiếng cười của con bạn, con mèo của bạn hoặc chuông cửa của bạn. Cách tốt nhất để thêm không khí cá nhân vào điện thoại di động của bạn!

AVS Media Player – xem video, phát âm thanh và xem hình ảnh của bạn với AVS Media Player. Chương trình kết hợp chức năng phong phú và giao diện thân thiện với người dùng.

AVS Registry Cleaner – quét, dọn dẹp và sửa chữa PC Windows registry của bạn. Loại bỏ các mục lỗi thời, có hại hoặc không sử dụng khỏi sổ đăng ký. Làm cho PC của bạn hoạt động an toàn và nhanh chóng.

AVS Image Converter – chuyển đổi đống hình ảnh sang tất cả các định dạng chính cùng một lúc! Thực hiện điều chỉnh nhanh – thay đổi kích thước, xoay, áp dụng cài đặt tự động sửa. Chọn giữa một số hiệu ứng. Nhận hình ảnh của bạn đã sẵn sàng để được in hoặc tải lên các trang web!

AVS Photo Editor – cải thiện ảnh của bạn – điều chỉnh kích thước, thu phóng, thay đổi và cải thiện màu sắc, làm sắc nét hình dạng vật thể. Áp dụng hiệu ứng làm sẵn. Làm cho hình ảnh của bạn trông hoàn hảo.

AVS Document Converter – được thiết kế để xem và chuyển đổi các loại tài liệu khác nhau. Nó đọc các tệp văn bản và hình ảnh và chuyển đổi chúng thành PDF, DOC, DOCX, RTF, TXT, ODT, HTML, JPEG, TIFF, EPUB và các định dạng khác.

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tập tin
  2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
  3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
  4. Copy file Patch vào thư mục cài đặt
  5. Chạy Patch -> Click Patch
  6. Xong.

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

  • Ver 4.2.3.155
[collapse]
Vui lòng đăng nhập tài khoản Google của bạn trên trình duyệt để tải File tránh bị lỗi  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *