ConceptDraw MINDMAP 11.0.0.99

ConceptDraw Mindmap là một công cụ phần mềm bản đồ tư duy hàng đầu bao gồm một bộ toàn diện các giải pháp thiết kế và xây dựng bản đồ tư duy tiết kiệm thời gian. Tạo bản đồ tư duy minh họa trực quan quá trình suy nghĩ của bạn. Sắp xếp các ý tưởng và dữ liệu với một công cụ năng suất toàn diện, linh hoạt và dễ sử dụng. Tạo ra một loại lớn các phong cách và định dạng tài liệu. 

ConceptDraw Mindmap Free Download

Thực hiện các bài thuyết trình trực tiếp từ bản đồ tư duy và sau đó xuất chúng sang các trang MS PowerPoint hoặc Web. Hoàn hảo cho bạn lập kế hoạch dự án, quản lý cuộc họp, ghi chú, và nhiều hơn nữa. Áp dụng sự sáng tạo của bạn để lập kế hoạch, tổ chức và giao tiếp.

Các tính năng của phần mềm ConceptDraw MINDMAP

Ý tưởng Brainstorm
Tất cả các đội tham gia vào việc tạo ý tưởng cần khả năng tổ chức được tìm thấy trong chế độ Brainstorm. ConceptDraw MINDMAP v11 cung cấp chế độ tư duy chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đồng hồ bấm giờ tích hợp giúp phiên của nhóm theo dõi. Khi phiên kết thúc, sơ đồ tư duy kết quả là một cách tuyệt vời để thảo luận, chỉnh sửa, phát triển, loại bỏ và sắp xếp các ý tưởng.

Trao đổi dữ liệu
ConceptDraw MINDMAP v11 phá vỡ ranh giới trong trao đổi dữ liệu bản đồ tư duy cho người quản lý dự án và người lập bản đồ tư duy. Nó cung cấp khả năng trao đổi dữ liệu với Microsoft Project, Microsoft Office, ConceptDraw PROJECT v10, MindManager, XMind và FreeMind. MINDMAP v11 cũng cung cấp khả năng xuất sang định dạng tệp ConceptDraw DIAGRAM v13.

Bản đồ trình bày bản đồ tư duy
ConceptDraw MINDMAP v11 cung cấp một bộ công cụ để nhanh chóng tạo trình chiếu. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa MINDMAP không có cách nào nhanh hơn để xây dựng bản trình bày. Các tính năng trực quan cho phép lựa chọn các khu vực bản đồ tư duy sẽ được bao gồm trong mỗi slide. Sau đó kéo và thả các khung nhìn vào các slide trình tự. Khi hoàn thành trình tự slide, sau đó dễ dàng chuyển nhanh sang chế độ xem trước bản trình bày. Bản trình bày slide kết quả có thể được xuất sang MS PowerPoint để chia sẻ với nhóm hoặc thế giới.

Các yếu tố trực quan
Với ConceptDraw MINDMAP v11, dễ dàng kết hợp các hình ảnh đồ họa vào bản đồ của bạn, làm cho bản đồ trở nên mạnh mẽ hơn. Không có gì dễ dàng hơn việc thêm hình ảnh vào sơ đồ tư duy bằng bảng đồ họa của công cụ. Hình ảnh có thể thêm một sự pha trộn của sự sáng tạo và chức năng, và cung cấp cho bản đồ của bạn một cái nhìn đặc biệt. Bạn có thể thêm hình ảnh vào bất kỳ phần nào của bản đồ.

Siêu liên kết và ghi chú
Mở rộng bất kỳ chủ đề bản đồ tư duy bằng cách sử dụng Hypernote. Nó là sự pha trộn của một ghi chú với nhiều siêu liên kết. Những giấc ngủ ngắn với các chú thích có thể dễ dàng hỗ trợ một lượng kiến ​​thức ấn tượng trong một bản đồ. Mọi thứ đều trong tầm tay bạn.

Chủ đề thông minh
Một bản đồ tư duy có thể được biến thành một tủ hồ sơ điện tử bằng cách thêm các tệp đính kèm ở bất kỳ định dạng tệp nào. Giữ tất cả thông tin cho một dự án hoặc xử lý chỉ bằng một cú nhấp chuột sẽ giúp các tệp nhúng tăng cường năng suất.

Ngoại hình lộng lẫy
Hơn 20 chủ đề theo kiểu tích hợp, cộng với khả năng thiết kế các chủ đề tùy chỉnh làm cho ConceptDraw MINDMAP v11 trở thành một công cụ trực quan ấn tượng. Nhanh chóng tạo một mẫu bản đồ tư duy cho lịch họp và báo cáo của tổ chức. Tạo bản đồ tư duy nổi bật giữa đám đông.

Yêu cầu hệ thống

  • Microsoft Windows® 7 SP1, 8.1, 10 (64-bit certified)
  • CPU: Intel or AMD; 1.8 GHz or higher
  • RAM: minimum 2 GB
  • HDD: 540 Mb disk space (1.5 GB during the installation)

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tệp tin
  2. Ngắt kết nối internet
  3. Mở cài đặt và cài đặt bình thường (Pre-Active)
  4. Luôn chặn phần mềm bởi tường lửa
  5. Hoàn thành !
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : ConceptDraw MINDMAP 11.0.0.99
Phát triển : ConceptDraw
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 114 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: webphanmem.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *