Cut Paste Photos Pro 8.0.2 Apk Unlocked

Thay đổi ảnh nền chỉ với một cú nhấp chuột.

Cắt hoặc sao chép người, động vật, xe hơi và hình nền vào các ảnh khác và tạo ảnh ghép mới.

Bạn muốn hoán đổi khuôn mặt? Cắt một mặt và dán nó lên mặt khác. Bạn muốn xóa ảnh nền? Cắt những người ra và đặt họ trên một nền tảng khác. Bạn muốn xóa người khỏi ảnh? Sau đó, đây là ứng dụng cho bạn.

Nhớ ai đó trong một bức ảnh gia đình? Thêm chúng vào ảnh mà không cần các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Đây là công cụ sao chép tốt nhất cho hình ảnh.

Cut Paste Photos đi kèm với 100 tính năng chỉnh sửa ảnh. Công cụ ảnh chính:
1. Cắt ảnh bằng công cụ xóa nền AI: Cắt ảnh hoặc trích xuất người hoặc thú cưng của bạn khỏi nền ảnh. Auto Background Eraser xóa nền ngay lập tức và cung cấp cho bạn những bức ảnh bạn có thể dán trên bất kỳ nền nào.

2. Sao chép ảnh bằng Sao chép thủ công: Sao chép ảnh bằng cách sử dụng Cắt ảnh thủ công của chúng tôi để cắt chính xác các phần bạn muốn. Lý tưởng cho Face Swap và Face Changer. Đổi mặt bằng cách cắt ảnh và đặt mặt cắt lên mặt khác.

3. Trình chỉnh sửa ảnh nâng cao: Chỉnh sửa ảnh đã cắt để sắc nét hơn, các cạnh chính xác. Lý tưởng để loại bỏ người hoặc đồ vật khỏi ảnh.

4. Dán vào ảnh: Dán ảnh đã cắt trên bất kỳ nền nào từ bộ sưu tập của bạn. Thêm mình vào các địa điểm nổi tiếng hoặc trong ảnh với những người nổi tiếng.

5. Ảnh ghép: Tạo ảnh ghép của riêng bạn bằng cách dán ảnh cắt trên nền tùy chỉnh của chúng tôi hoặc tạo không có lưới để tạo ảnh ghép tự do.

6. Color Pop: Công cụ giật gân màu của chúng tôi cho phép bạn giữ độ bão hòa màu phong phú trong khi thay đổi phần còn lại thành đen và trắng, để làm nổi bật phần quan trọng nhất của ảnh.

7. Photo Clone: ​​Dán nhiều bản sao của mọi người vào ảnh để tạo hiệu ứng nhân bản thú vị. Đảm bảo thử Hiệu ứng chuyển động cùng với Bản sao để thử các kiểu ảnh nhân bản khác nhau. Hiệu ứng Photo Mirror cho thấy những người được nhân đôi lặp lại trong ảnh.

8. Văn bản trong ảnh: Sử dụng trình chỉnh sửa văn bản nâng cao của chúng tôi để thêm văn bản trên ảnh hoặc chuyển đổi ảnh đã cắt thành văn bản. Văn bản trên Ảnh và Ảnh ghép bao gồm nhiều phông chữ, họa tiết và kiểu văn bản nâng cao.

9. Phơi sáng kép: Tạo hiệu ứng phơi sáng kép dễ dàng với công cụ của chúng tôi. Tạo phơi sáng kép với hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

10. Bộ lọc ảnh: Tạo hiệu ứng Cắt ảnh tuyệt vời với các bộ lọc ảnh bao gồm 100 bộ lọc ảnh. Cắt công cụ chỉnh sửa Paste Photo bao gồm các tính năng biến đổi như Flip Photo theo chiều dọc và Flip Photo theo chiều ngang.

11. Trình chỉnh sửa ghép ảnh: Cắt dán Ảnh bây giờ bao gồm Trình chỉnh sửa ảnh, trong đó bạn có thể bao gồm cắt và dán ảnh từ nhiều nguồn khác nhau và nâng cao bằng Văn bản trên Ảnh và Vẽ trên Ảnh ghép.

Nguồn ảnh: Cut Paste Photo Effect bây giờ cho phép bạn sử dụng ảnh từ tìm kiếm hình ảnh rộng lớn của chúng tôi và bộ sưu tập thiết bị của riêng bạn. Tìm kiếm hình ảnh cho phép bạn tìm kiếm ảnh từ web để cắt và dán vào Trình chỉnh sửa ảnh ghép ảnh của bạn. Ảnh nền hiện bao gồm tìm kiếm hình ảnh từ web, hình nền hàng đầu của chúng tôi mà chúng tôi cấp phép đặc biệt cho bạn và ảnh thư viện của riêng bạn.

Nhãn dán ảnh: 1000 miếng dán ảnh có trong ứng dụng.

Cut Paste Photos bằng các công cụ nâng cao như Advanced Photo Editor, Magnifying Glass, Collage Maker, Auto Background Eraser và hơn thế nữa cho phép bạn tạo các ảnh và Ảnh ghép đẹp nhất. Thay đổi hình nền bây giờ chỉ là một cú nhấn chuột.

Hình ảnh màn hình (Click để phóng to)

Video mô tả

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải App Mobile (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Vui lòng đăng nhập tài khoản Google của bạn trên trình duyệt để tải File tránh bị lỗi  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *