Any DVD Converter Professional 6.3.6

Any DVD Converter Pro là một phần mềm chuyển đổi video và rip DVD với nhiều tính năng, hỗ trợ nhiều định dạng, đơn giản và dễ sử dụng. Với Any DVD Converter Pro việc chuyển đổi và rip DVD của bạn sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thu được chất lượng tốt nhất.

Any DVD Converter Pro 6 là một trình rip DVD và chuyển đổi tất cả video giúp bạn rip DVD và chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang định dạng AVI, WMV, MP4, FLV, SWF, MKV, 3GP, 3G2, MPEG-1, MPEG-2, FLV, SWF, vv. Any DVD Converter là DVD Ripper và chuyển đổi video tốt nhất cho iPod, iPhone, Apple TV, Zune, PSP, Xbox 360, PS3, Archos, điện thoại di động, vv. Bên cạnh đó, bạn có thể trực tiếp tạo ra DVD với menu DVD từ các định dạng video khác nhau và thưởng thức trên đầu DVD gia đình.

Any DVD Converter Professional Free Download

Chuyển đổi tất cả các loại định dạng video, bao gồm MOV, M2TS, OGM, RMVB, RM, WMV, QT, FLV, MOD, TS, TP, DVR-MS, Divx, vv để AVI, WMV, MP4, MPEG-1, MPEG -2, FLV, SWF, MKV, 3GP và 3G2 cho tất cả các loại phương tiện truyền thông di chơi bao gồm iPod, iPad, iPhone, PSP; điện thoại di động bao gồm cả Google Nexus One, BlackBerry, Samsung Galaxy, HTC và Nokia và máy chơi game bao gồm cả PS3, Xbox360 và Wii.

Ưu điểm của Any DVD Converter Pro :

  • Rip phim DVD được mã hóa với tốc độ tỷ lệ 01:05.
  • Hỗ trợ chuyển đổi video giữa tất cả các định dạng video phổ biến.
  • Cho phép trích xuất Audio Track từ đĩa DVD và phim.

Như vậy có thể đánh giá Any DVD Converter Pro là phần mềm mạnh mẽ với tính năng rip DVD, chuyển đổi video, ghi DVD, audio extractor, chuyển đổi và tải video trực tuyến, chuyển đổi DVD và video sang các định dạng video phổ biến bao gồm AVI, WMV, FLV, SWF, MP4, MPEG-1, MPEG-2, 3GP và 3G2.

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tập tin
  2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
  3. Chạy Keygen để lấy thông tin key
  4. Sử dụng key để kích hoạt phần mềm
  5. Xong.
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Any DVD Converter Professional 6.3.6
Phát triển : Anvsoft Inc
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 56 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: webphanmem.com)
Download Link

Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Một nhận xét

  1. Minh Thế 03/07/2019 Reply

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *