FileMaker Pro 18 Advanced 18.0.1.122

FileMaker Pro là phần mềm mạnh mẽ, dễ sử dụng được sử dụng để tạo các giải pháp tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn chạy trên iPad, iPhone, Windows, Mac và web. Sử dụng FileMaker Pro để quản lý và chia sẻ thông tin với nhóm của bạn. Xây dựng giải pháp của riêng bạn hoặc sử dụng một trong nhiều Giải pháp khởi động tích hợp để quản lý danh bạ, hàng tồn kho, dự án và hơn thế nữa.

  • Bắt đầu nhanh chóng – Chọn từ một loạt các Giải pháp Starter được thiết kế chuyên nghiệp để quản lý danh bạ, hàng tồn kho, dự án, hóa đơn, tài sản, v.v.
  • Nhập dữ liệu hiện có – Đưa dữ liệu hiện tại của bạn vào FileMaker Pro, bao gồm các tệp .CSV, Tab, XML, ODBC và Microsoft Excel.
  • Tùy chỉnh dễ dàng – Sử dụng các công cụ thiết kế linh hoạt để làm cho bố cục của bạn trông và hoạt động theo cách bạn muốn, tất cả mà không cần lập trình – thậm chí thêm logo công ty của bạn.
  • Nhận các công cụ báo cáo tích hợp – Các công cụ báo cáo và biểu đồ dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng thực hiện các báo cáo tóm tắt, biểu đồ đầy màu sắc và bảng điều khiển với một vài cú nhấp chuột. Lưu thông tin của bạn ở định dạng Excel và PDF phổ biến.
  • Chia sẻ với nhóm của bạn – Tạo và chia sẻ các giải pháp trên iPad, iPhone, Windows và Mac. Kết nối tối đa 5 người khác trên mạng. Hoặc sử dụng Máy chủ FileMaker để chia sẻ an toàn với các nhóm lớn hơn và mở rộng các giải pháp cho web.
  • Tích hợp với các chương trình khác – Trao đổi và tương tác với dữ liệu từ các ứng dụng khác. Thêm vào đó, tạo các kết nối 2 chiều trực tiếp với các nguồn dữ liệu Microsoft SQL Server, Oracle và MySQL.

Yêu cầu hệ thống

  • OS X 10.10 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

  • Ver 17.0.7.700
[collapse]
Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *