Final Draft 11.0.3

Final Draft là ứng dụng bán chạy số một được thiết kế đặc biệt để viết kịch bản phim, tập phim truyền hình và vở kịch sân khấu. Nó kết hợp xử lý văn bản mạnh mẽ với định dạng tập lệnh chuyên nghiệp trong một gói độc lập, dễ sử dụng. Không cần phải tìm hiểu về các quy tắc định dạng tập lệnh – Bản nháp cuối cùng sẽ tự động phân trang và định dạng tập lệnh của bạn theo tiêu chuẩn ngành khi bạn viết.

CÁC TÍNH NĂNG VIẾT HÀNG ĐẦU BAO GỒM:

 • Chế độ xem cảnh – Phác thảo kịch bản của bạn và sắp xếp lại các cảnh bằng giao diện kéo và thả đơn giản.
 • Bộ điều hướng – Xem, sắp xếp và lọc các chi tiết quan trọng của các cảnh, Scriptnotes và Nhân vật của bạn.
 • Thẻ chỉ mục – Dễ dàng phác thảo câu chuyện của bạn và cấu trúc lại kịch bản của bạn một cảnh một lần.
 • ScriptNotes – Tạo các ghi chú được mã hóa màu chung hoặc thành phần cụ thể sẽ không ảnh hưởng đến phân trang của tập lệnh.
 • Mẫu – Hơn 100 chương trình truyền hình cổ điển và hiện tại, kịch bản, kịch bản sân khấu và mẫu tiểu thuyết đồ họa có sẵn với tùy chọn để tùy chỉnh của riêng bạn.
 • Phân trang – Bản nháp cuối cùng giúp hoàn thiện kịch bản của bạn theo các tiêu chuẩn công nghiệp phổ biến cho OSX, PC hoặc iPad.
 • Hình chìm mờ trong Tùy chọn In và PDF – Bạn có thể in tập lệnh hình chìm mờ của mình tới bất kỳ máy in nào có khổ giấy được tiêu chuẩn hóa hoặc lưu trực tiếp vào PDF ở định dạng tập lệnh hoàn hảo.
 • Hệ thống bảng điều khiển – Chia đôi màn hình của bạn để bạn có thể xem các phác thảo cảnh trong khi đồng thời viết kịch bản của mình.
 • Final Draft Courier Font – Chúng tôi đã tạo ra phông chữ viết màn hình lý tưởng, dễ đọc trong khi đáp ứng các yêu cầu của ngành.
 • Quản lý bằng văn bản – Kiểm tra nội dung bạn đã viết để giúp bạn quản lý mục tiêu viết của mình.
 • Format Assistant – Sau khi bạn hoàn thành bản nháp đầu tiên của mình, hãy chạy Format Assistant để đảm bảo không có lỗi định dạng.
 • Retina và Hỗ trợ toàn màn hình – Lợi ích từ sự tiện lợi của việc viết không bị phân tâm ở chế độ toàn màn hình, cũng như khả năng tương thích với màn hình retina.
 • Hỗ trợ đọc chính tả Mac OSX – Tính năng đọc chính tả OSX tích hợp của Mac hoạt động với Bản nháp cuối cùng cho phép viết tay rảnh tay nhanh như ý tưởng của bạn.

CÁC TÍNH NĂNG SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU BAO GỒM:

 • Trang Tiêu đề – Tạo và dễ dàng bao gồm Trang Tiêu đề chuyên nghiệp với tập lệnh của bạn.
 • Chế độ sửa đổi – Sửa đổi tập lệnh của bạn bao nhiêu lần tùy thích. Lưu các phiên bản khác nhau cho mục đích sản xuất.
 • Khóa trang – Bỏ qua cảnh, khóa trang và trang A và đặt màu sửa đổi. Bạn có thể mang kịch bản của mình từ ý tưởng đến sản xuất cuối cùng.
 • Trang sản xuất màu để chỉnh sửa – Đường viền màu cho phép viết dễ dàng, với các trang sản xuất màu ở dạng PDF để phân phối.
 • Làm nổi bật ký tự – Sử dụng để làm nổi bật các dòng của các ký tự cụ thể để đọc bảng hoặc khi viết để theo dõi đoạn hội thoại của các ký tự.
 • Báo cáo có thể tùy chỉnh – Bản nháp cuối cùng cung cấp cho bạn bảy báo cáo khác nhau để sản xuất bao gồm báo cáo Cảnh, Nhân vật và Vị trí. In hoặc gửi báo cáo email riêng biệt từ tập lệnh của bạn.

Yêu cầu hệ thống

 • macOS 10.12 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

[collapse]
Vui lòng đăng nhập tài khoản Google của bạn trên trình duyệt để tải File tránh bị lỗi  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *