FontExplorer X Pro 6.0.7

FontExplorer X Pro được tối ưu hóa để sử dụng chuyên nghiệp; đó là giải pháp cung cấp cho bạn sức mạnh bạn cần để quản lý tất cả các phông chữ của bạn.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng quản lý, kích hoạt và sắp xếp bộ sưu tập phông chữ hiện tại của mình cũng như tìm và thử nghiệm các phông chữ mới. Cho dù bạn có một ổ cứng chứa đầy kiểu chữ, FontExplorer X Pro xử lý thư viện phông chữ của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy. Và khi bạn đã sẵn sàng để thêm vào bộ sưu tập của mình, bạn có thể xem hàng ngàn thiết kế cổ điển và các bản phát hành mới nhất từ ​​các xưởng đúc độc lập bằng cách sử dụng cửa hàng tích hợp.

FontExplorer X Pro có giao diện người dùng nâng cao với thanh công cụ có thể định cấu hình, kiểm soát kích hoạt, thông tin phông chữ toàn diện trong tầm tay, xem trước phông chữ có thể tùy chỉnh, chức năng sao lưu và truy cập vào FontExplorer X Server. Được sử dụng cùng nhau, FontExplorer X Pro và FontExplorer X Server là giải pháp hoàn chỉnh của bạn để tổ chức, khám phá và mua phông chữ và quản lý giấy phép phông chữ.

Có gì mới trong FontExplorer X Pro 6.0.7

  • Full support for Dark Mode

Yêu cầu : OS X 10.9 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

[collapse]
Vui lòng đăng nhập tài khoản Google của bạn trên trình duyệt để tải File tránh bị lỗi  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *