Get Backup Pro 3.4.11

Get Backup Pro là một tiện ích sao lưu và sao chép đĩa mạnh mẽ với khả năng đồng bộ hóa thư mục.

Những gì Get Backup Pro có thể làm cho bạn:

 • Sao lưu đầy đủ.
 • Lưu trữ sao lưu được mã hóa, nén của dữ liệu của bạn.
 • Tạo bản sao lưu có thể khởi động để khôi phục tức thời.
 • Giữ các tệp đồng bộ trên hai máy tính trong một mạng.
 • Tự động hóa các quá trình sao lưu, nhân bản và đồng bộ hóa với lịch trình linh hoạt.

Tính năng, đặc điểm
 • Sao lưu có thể khởi động qua Cloner  Khi đĩa cứng gặp sự cố, một trong những điều khó chịu nhất là để sao chép các tập tin đã sao lưu, bạn phải đợi một ổ cứng thay thế và sau đó trải qua quá trình khôi phục tẻ nhạt. Cloner trong Get Backup lấy một đĩa cứng ngoài và biến nó thành một bản sao có thể khởi động của đĩa trong máy Mac của bạn. Vì vậy, không cần phải chờ thay thế. Bạn có thể đặt bản sao ngay vào máy Mac của mình và thậm chí hoạt động bằng đĩa ngoài cho đến khi bạn thay thế.
 • Tự động hóa quy trình  sao lưu và đồng bộ hóa Công cụ lập lịch tùy chỉnh cho phép tự động hóa hoàn toàn các quy trình sao lưu và đồng bộ hóa, để sao lưu được xây dựng và đồng bộ hóa diễn ra thường xuyên (hàng ngày, hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng). Chỉ định thời gian bắt đầu sao lưu và đồng bộ hóa xuống còn một phút. Bạn thậm chí có thể tạo lịch trình riêng cho một số dự án đồng bộ hóa và sao lưu tệp.
 • Sao lưu vào CD / DVD và  mọi thiết bị / ổ đĩa được gắn Chương trình cho phép bạn lưu các bản sao lưu vào bất kỳ thiết bị / ổ đĩa được gắn cục bộ nào, bao gồm các thiết bị FireWire, USB, ATA, SCSI, CD và DVD hoặc âm lượng mạng.
 • Tích hợp Tích  hợp với Apple iPhoto, Mail, iTunes và Sổ địa chỉ giúp bạn dễ dàng truy cập và sao lưu nhạc, ảnh, e-mail và hồ sơ địa chỉ. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sao lưu mọi tệp hoặc thư mục khác được lưu trên máy tính của mình.
 • Đồng  bộ dữ liệu Đồng bộ hóa các tệp và thư mục trên máy tính xách tay và máy tính để bàn hoặc bất kỳ ổ đĩa được gắn nào. Đồng bộ hóa hai chiều (chỉ dành cho Pro) đảm bảo rằng bạn có phiên bản tệp mới nhất mà bạn đã làm việc cùng, bất kể bạn đang sử dụng máy tính nào. Lịch trình quá trình đồng bộ hóa để thuận tiện hơn và linh hoạt.
 • Mã hóa Bảo mật các bản sao lưu của bạn bằng một trong bốn tiêu chuẩn mã hóa (AES-128, AES-256, Blowfish hoặc Triple DES) để ngăn chặn khôi phục lưu trữ trái phép. Khả năng mã hóa sao lưu cung cấp mức độ thoải mái và an tâm cao khi lưu trữ tài liệu lưu trữ dự phòng trên ổ cứng ngoài, máy chủ của bên thứ ba và các vị trí khác nơi người khác có thể truy cập vào kho lưu trữ của bạn.
 • Phương pháp sao lưu đa dạng:
  • Đầy đủ – tất cả các tệp đã chọn được lưu và lưu trữ kết quả thay thế tệp đã tạo trước đó.
  • Được phiên bản – tất cả các tệp đã chọn được lưu trong kho lưu trữ sao lưu mới và các tài liệu lưu trữ trước đó vẫn còn nguyên.
  • Tăng dần – mỗi lần tạo bản sao lưu, chỉ các tệp đã thay đổi được lưu trong kho lưu trữ sao lưu mới.

Có gì mới trong Get Backup Pro 3.4.11

 • Cải thiện bảo vệ. Quyền truy cập của quản trị viên hiện được cấp ở cấp dự án riêng lẻ (sao lưu, lưu trữ hoặc đồng bộ hóa) thay vì toàn bộ ứng dụng. Cập nhật quyền quản trị mà không cần khởi động lại ứng dụng
 • Tính năng bắt đầu tự động nhân bản và quá trình đồng bộ hóa hiện có thể khi ổ đĩa nguồn bên ngoài được kết nối
 • Những cải tiến nhỏ khác

Yêu cầu hệ thống

 • OS X 10.9 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

[collapse]
Vui lòng đăng nhập tài khoản Google của bạn trên trình duyệt để tải File tránh bị lỗi  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *