Ham Radio Deluxe 6.7.0.244

Ham Radio Deluxe là Phần mềm thu phát sóng vô tuyến radio HF, VHF, UHF. Hỗ trợ ICOM, Yaesu, Elecraft, FlexRadio, Ten-Tec và Kenwood. Ham Radio Deluxe chứa các danh sách vô tuyến đầy đủ nhất. HRD cung cấp gói đi kèm với ROC cho AEA / Timewave hoặc Kantronics TNC của bạn.

Ham Radio Deluxe Free Download

Ham Radio Deluxe cho phép bạn kết nối với thiết bị vô tuyến qua cáp và điều khiển thiết bị từ máy tính của bạn. Toàn bộ quá trình thiết lập chỉ mất vài phút, thời gian cần thiết để chọn công ty sản xuất, mô hình radio, cổng COM và tốc độ. Ứng dụng có khả năng lưu trữ các cấu hình radio vào các cài đặt trước mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Các tính năng chính của Ham Radio Deluxe :

Điều khiển vô tuyến
• Ham Radio Deluxe hỗ trợ hầu hết các bộ đàm trên thị trường có CAT Control được tích hợp trong radio.

Nhật ký
• Nhật ký HRD cho phép bạn tạo danh bạ và đăng nhập đồng thời vào ổ cứng của máy tính. Ngoài ra còn có tùy chọn để ghi nhật ký eQSL tự động và ghi nhật ký LOTW 1 lần nhấp. Theo dõi giải thưởng và cụm DX cũng được bao gồm.

DM-780
• DM-780 cho phép bạn giải mã và truyền nhiều chế độ kỹ thuật số từ máy tính của bạn. CW, Rtty và PSK-31 cũng có sẵn trong SuperSweeper cho phép giải mã nhiều tín hiệu cùng một lúc. Bấm vào đây để xem danh sách đầy đủ các chế độ có sẵn với Ham Radio Deluxe.

Theo dõi vệ tinh
• Theo dõi nơi đường đi của vệ tinh sẽ ở trên bầu trời bất cứ lúc nào trong năm phút tiếp theo đến 48 giờ tiếp theo. Theo dõi được giữ chính xác bởi Dữ liệu Kepler tự động cập nhật trong suốt cả ngày.

Điều khiển công cụ quay vòng
• Sử dụng Điều khiển công cụ quay vòng HRD để xoay ăng ten về phía bất kỳ tín hiệu nào có thể. Với các điều khiển Azimuth và Độ cao đầy đủ, Điều khiển Xoay cũng có thể được sử dụng khi theo dõi các vệ tinh. Theo dõi đường dài và đường ngắn với bản đồ đường màu xám được xây dựng.

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tập tin
  2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
  3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
  4. Thêm dòng sau vào file hosts (C:\Windows\System32\drivers\etc)
    127.0.0.1 license.hrdsoftwarellc.com
    127.0.0.1 portquiz.position.org
  5. Copy file crack vào thư mục cài đặt
  6. Hoàn thành !
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Ham Radio Deluxe 6.7.0.244
Phát triển : Simon Brown
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 120 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: phanmemtop.net)
Download Link

Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *