iSkysoft DVD Creator 6.2.2.96

iSkysoft DVD Creator là một công cụ tuyệt vời để chuyển đổi các bộ sưu tập video kỹ thuật số của bạn thành đĩa DVD. Với một loạt các mẫu DVD đa dạng, bạn có thể tạo DVD độc đáo nhất từ ​​các tệp video và âm thanh thông thường trong vài phút.

Tính năng

 • Tạo phim DVD từ bất kỳ video và ảnh nào: Nhập bất kỳ thư mục DVD, ISO hoặc các video khác và ghi chúng vào đĩa DVD. Sau đó, bạn có thể phát chúng trên DVD tại nhà iSkysoft DVD Creator Cracked player, car DVD player, v.v … Nó hỗ trợ ghi từ nhiều định dạng video khác nhau bao gồm MP4, AVI, WMV, MKV, MTS, v.v. Công cụ này cũng giúp bạn dễ dàng để tạo một bản sao DVD của bản sao DVD hiện tại của bạn để chia sẻ với gia đình và bạn bè của bạn. Các tiêu chuẩn DVD được hỗ trợ bao gồm DVD, 5, DVD, 9; DVD-R, DVD + R, DVD-RW, DVD + RW, DVD + R DL, DVD-R DL, DVD-RAM.
 • Cá nhân hóa phim của bạn để phù hợp với mọi dịp: Với một loạt các mẫu DVD tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chủ đề DVD phù hợp cho dự án DVD của mình. Chỉ cần kéo ảnh của bạn vào cửa sổ và trình chiếu tuyệt đẹp sẽ được tạo ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể thêm nhạc yêu thích iSkysoft DVD Creator Phiên bản đầy đủ hoặc thêm các yếu tố video khác để làm cho nó hấp dẫn hơn nữa
 • Tạo DVD chất lượng cao với tốc độ nhanh: Ghi các video và phim đã tải xuống vào DVD và giải phóng thêm không gian cho các nội dung thú vị khác. Chuyển đổi và sao lưu các tệp phương tiện sang Thư mục DVD hoặc ISO để bạn có thể phát chúng như DVD chính hãng hoặc ghi chúng vào đĩa DVD sau này. Bạn có thể chọn chia DVD thành nhiều chương theo cách thủ công hoặc để chương trình iSkysoft DVD Creator Crack tự động chia phim thành nhiều chương để điều hướng dễ dàng.

Có gì mới trong iSkysoft DVD Creator 6.2.2.96?

 • Hỗ trợ tạo đĩa Blu-Ray.
 • Xoay, cắt và cắt các tập tin video để loại bỏ hộp thư, cắt hoặc quay các clip yêu thích của bạn.
 • Điều chỉnh độ sáng của video, iSkysoft DVD Creator Độ tương phản, độ bão hòa và các hiệu ứng đặc biệt khác để có trải nghiệm hình ảnh tốt hơn.
 • Thêm hình mờ và hình mờ văn bản vào video để xác định từng bộ phim là của bạn.
 • Bây giờ hoàn toàn tương thích với Windows 10.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt
 5. Xong.

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

[collapse]
Vui lòng đăng nhập tài khoản Google của bạn trên trình duyệt để tải File tránh bị lỗi  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *