iSkysoft Video Converter Ultimate 11.5.2.1

iSkysoft Video Converter Ultimate là sự kết hợp của Video Converter, DVD Ripper, DVD burner, DRM Removal, Trình tải / ghi video trực tuyến và truyền tệp.

iSkysoft Video Converter Ultimate Free Download

Bộ công cụ DVD tối ưu này chuyển đổi các tập tin phim và video DVD thành các định dạng đầu ra HD phổ biến hoặc trực tiếp cho các thiết bị di động. Phần mềm cho phép bạn tải xuống và ghi lại bất kỳ video phát trực tuyến nào từ Internet vào ổ cứng hoặc cho các thiết bị di động. 

iSkysoft Video Converter Ultimate có thể chuyển đổi tất cả các tệp video phổ biến từ định dạng này sang định dạng khác với chất lượng đầu ra tuyệt vời và nhanh hơn 30 lần so với các bộ chuyển đổi truyền thống. Nó chỉ bao bọc các tập tin đa phương tiện trong một thùng chứa mới mà không làm xáo trộn bộ mã gốc, do đó nó có thể bảo vệ 100% chất lượng hình ảnh và âm thanh gốc.

iSkysoft Video Converter Ultimate cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa tất cả các loại tệp video như WMV, AVI, MPEG, DivX, MP4, MOV, XviD, 3GP, VOB, FLV, AVCHD, H.264, MKV, v.v. phát lại trên hầu hết tất cả các trình phát di động phổ biến bao gồm iPad, iPod, iPhone, Apple TV, Zune, SP, Xbox, BlackBerry, Điện thoại HTC, Điện thoại Samsung, v.v.

Trích xuất và chuyển đổi âm thanh cũng được hỗ trợ. Bên cạnh đó, phần mềm Video Converter này cung cấp cho bạn các chức năng chỉnh sửa video bao gồm cắt, xoay, đặt độ sáng, độ bão hòa, v.v.

Sau khi chuyển đổi tập tin phương tiện sang định dạng mong muốn, bạn có thể ghi chúng vào đĩa DVD trắng và phát nó trên bất kỳ trình phát DVD nào. Bạn cũng có thể sao lưu DVD của mình bằng cách ghi nội dung từ DVD này sang DVD khác không sử dụng. Và có nhiều công cụ tăng cường DVD khác nhau để bạn cá nhân hóa công việc DVD của mình theo cách bạn muốn. Ngược lại, nó có thể giúp bạn xem phim DVD ở bất cứ đâu bằng cách chuyển đổi DVD sang các định dạng video phổ biến như MP4, M4V, AVI, WMV, MOV, v.v.

Trình chỉnh sửa video iSkysoft tích hợp cho phép bạn chỉnh sửa các tệp video của mình:

 • Cắt video thành nhiều phần nhỏ hơn.
 • Thương hiệu video của bạn bằng cách nhúng một hình mờ.
 • Thêm phụ đề vào video.
 • Tạo video bằng cách cắt bỏ các đối tượng không mong muốn.
 • Điều chỉnh tỷ lệ khung hình video.
 • Thêm hiệu ứng đặc biệt.

Các tính năng chính của iSkysoft Video Converter

 • Chuyển đổi 2D sang 3D. Chuyển đổi bất kỳ video 2D nào thành video 3D để bạn có thể thưởng thức trên TV 3D, trình phát phương tiện 3D và YouTube.
 • Kết hợp nhiều tập tin video. Bạn có thể sắp xếp lại các tệp phương tiện của mình theo thứ tự bạn muốn và sau đó hợp nhất chúng thành một tệp duy nhất
 • Công cụ chụp ảnh màn hình tích hợp. Nó cho phép bạn chụp ảnh màn hình của video đang phát và lưu nó ở định dạng BMP hoặc JPEG
 • Dễ dàng tải video từ Web. Tải xuống hàng tấn video trên web từ nhiều trang web video phổ biến bao gồm YouTube, Break, Facebook, v.v. và chuyển đổi chúng để phát lại mượt mà trên các thiết bị di động khác nhau.
 • Ghi và chuyển đổi các video đã ghi TiVo. Cho phép ghi video TiVo trực tiếp vào đĩa DVD hoặc bất kỳ định dạng đa phương tiện nào khác mà bạn thích
 • Media Player đầy đủ tính năng. Sử dụng nó như một trình phát video tất cả trong một. Ngoài việc phát video ở tất cả các định dạng thông thường, nó cũng cho phép bạn phát DVD mà không gặp rắc rối nào. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hoặc ghi video sang đĩa DVD trực tiếp từ trình phát.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục Fix vào thư mục cài đặt
 5. Chạy Patch -> Click Patch
 6. Hoàn thành !
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Skysoft Video Converter Ultimate 11.5.2.1
Phát triển : Skysofts
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 118 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *