MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 16.0.0.142

Magix VEGAS Movie Studio Platinum 16 mới nhất Full Version có một loạt các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ trong một quy trình làm việc trực quan, rõ ràng. Làm cho những ý tưởng sáng tạo của bạn trở thành hiện thực dễ dàng hơn bao giờ hết với giao diện mới mẻ hiện đại của chương trình, chứa tất cả các công cụ quan trọng nhất trong một thiết kế rõ ràng. Được cung cấp bởi công nghệ tiên tiến từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp VEGAS Pro, phần mềm này có các công cụ chuyên nghiệp như công việc biên tập đa luồng mới, công cụ cắt hiệu quả, các hiệu ứng đặc biệt ngoạn mục và hiệu chỉnh màu sắc. Chỉnh sửa video sáng tạo chưa bao giờ dễ dàng như vậy. VEGAS Studio Studio Platinum: Tạo video thật đơn giản

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum full crack

Các tính năng

Chế độ chỉnh sửa đơn giản
Bắt đầu video của bạn ở chế độ chỉnh sửa đơn giản; một nơi tuyệt vời để thực hiện các chỉnh sửa cơ bản và nhanh chóng hoàn thành bộ phim của bạn. Thêm tiêu đề, nhạc và hiệu ứng video trước khi tải lên kiệt tác hoàn chỉnh của bạn lên web. Chế độ chỉnh sửa đơn giản cung cấp tất cả các công cụ và tính năng mà bạn cần để kết hợp phim với nhau nhanh.
Chế độ Chỉnh sửa Nâng cao
Chuyển sang Chế độ Chỉnh sửa Nâng cao để tạo các dự án có phong cách Hollywood với nhiều lớp và hiệu ứng. Chỉnh sửa tệp tin 4K, stereoscopic 3D, và AVCHD ngay trên trình tự thời gian. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa kết hợp và chỉnh màu để thêm một cái nhìn bóng mượt.
Mới! Chạm vào nó
Hãy là một với bộ phim của bạn. Studio phim ảnh có tính năng cảm ứng, vì vậy bạn có thể bỏ chuột và đặt một bộ phim cùng nhau trên thiết bị Sony VAIO Tap của bạn.
Trợ giúp luôn ở đó
Cho dù bạn là người mới sử dụng chỉnh sửa video hay chỉ mới sử dụng Movie Studio, bạn sẽ thấy việc học làm phim thật dễ dàng. Với Hướng dẫn trợ giúp hiệu quả và hướng dẫn tương tác Show Me How, việc tạo video chưa bao giờ quá dễ dàng.
Mới! Hỗ trợ định dạng
Những cảnh 4K, stereoscopic 3D, MP4 và AVCHD có điểm gì chung? Tất cả chúng đều có thể được chỉnh sửa trong cùng một dự án Movie Studio! Movie Studio hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau, để xem danh sách đầy đủ hãy truy cập trang thông số kỹ thuật.
Bản nhạc và tiêu đề
Vượt qua bộ phim của bạn với các bản nhạc hay và tiêu đề đẹp. Tạo ra các đĩa nhạc hoàn hảo bằng cách nhập khẩu âm nhạc của riêng bạn từ CD hoặc MP3, hoặc các thiết bị ghi âm trực tiếp vào chương trình. Thêm văn bản động hoặc đơn giản, nhưng cổ điển-tìm kiếm, văn bản với các công cụ titling. Làm cho video của bạn cắt qua sự lộn xộn. Tăng
hứng thú
Tăng màu sắc, áp dụng chuyển động chậm, hoặc thêm các hiệu ứng khác để tăng cường bất kỳ dự án video. Sử dụng công cụ Phù hợp màu mới để đạt được một màu sắc nhất quán từ một cảnh này sang cảnh khác.
Chuyển đổi và giải thể
Từ tiêu chuẩn tan rã đến chuyển tiếp 3D giật gân, thêm phong cách nghệ thuật giữa các cảnh. Điều chỉnh và xem trước các chuyển tiếp của bạn trong thời gian thực.

Tính năng mới của Movie Studio Platinum 16 :

 • Giao diện màu sắc mới và các nút
 • Hiệu ứng chà nhám cửa sổ và hiệu ứng che chở cửa sổ
 • Tải lên mới cho Vimeo, Facebook và YouTube
 • Hỗ trợ HDPI mới và Xem trước RAM cải tiến
 • Chỉnh sửa đa kênh hỗ trợ mới và hơn thế nữa.
 • Sửa lỗi và cải tiến khác.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Mở file cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Chạy và cài đặt file “Activation.exe” trong thư mục crack để kích hoạt
 5. Xong.

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

 • Ver 16.0.0.109
 • Ver 15.0.0.157
 • Ver 15.0.0.116
 • Ver 15.0.0.102
[collapse]
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Một nhận xét

 1. AdminTác giả 24/07/2019 Reply

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *