Microsoft Office Standard 2019 v16.28.0

Microsoft đã phát hành chính thức bộ phần mềm văn phòng Office 2019 cho Mac. Office for Mac mới là gói nâng cấp lớn đầu tiên của các ứng dụng Microsoft Office trên nền tảng OS X kể từ phiên bản phát hành của Office 2011. Phiên bản mới của chương trình bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook, và cũng mang lại rất nhiều các tính năng mới, bao gồm hỗ trợ cho màn hình độ phân giải cao Retina và các ứng dụng toàn màn hình. Trọng tâm chính của cô được thực hiện trên tiêu chuẩn hóa và tích hợp tốt hơn với dịch vụ dựa trên đám mây OneDrive.


Office 2019 dành cho Mac đã thừa hưởng nhiều yếu tố từ phiên bản Office dành cho Windows và các ứng dụng dành cho thiết bị di động Office. Bản cập nhật cho rằng, đó là một công cụ sắp xếp mới và chức năng định dạng, giao diện người dùng được thiết kế lại hoàn toàn dựa trên chức năng mới nhất của máy tính Mac, chủ đề và kiểu mới. Thậm chí còn có một chủ đề thiết kế mới theo tinh thần của Yosemite, để tận dụng tốt nhất các tính năng như hỗ trợ cho các ứng dụng toàn màn hình, macOS.

Tính năng mới của Office 2019

Word

 • Get their attention with @mentions: Use @mentions in comments to let co-workers know you need their input.
 • Make Your Images Accessible: When you insert a picture, Office suggests captions that can be read by people with vision impairments.

Excel

 • Collaborate with Comments: Keep the conversation going right in your spreadsheet with the built-in reply box.
 • Discover More About Your dаta: The new Ideas button looks for patterns in your data, and uses them to create intelligent, personalized, suggestions.
 • More “auto” in AutoComplete: When you type a formula, the helpful AutoComplete menu will appear, showing you argument options to choose from.
 • Now improved: VoiceOver navigation: Using VoiceOver in Excel? Move across sheets by pressing VO+U. You can enable the macOS Trackpad Commander to do this too.

PowerPoint

 • Get their attention with @mentions: Use @mentions in comments to let co-workers know you need their input.
 • Make Your Images Accessible: When you insert a picture, Office suggests captions that can be read by people with vision impairments.
 • Animation Triggers are here: You asked for it! Animation triggers aren’t just for Windows anymore. Find them on the Animations tab.

Outlook

 • Improved Search: Select the Search box for quick suggestions based on your recent search history. No typing required.

Office suite

 • CVE-2018-8432 Microsoft Graphics Components Remote Code Execution Vulnerability

Tương thích

macOS 10.12 or later, 64-bit processor

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

 • Microsoft Office Standard 16.26.0
 • Microsoft Office Standard 16.21.0
 • Microsoft Office Standard 16.19.0
[collapse]
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *