MOBILedit Forensic Express Pro 7.0.3.16830

MOBILedit Forensic Express là phần mềm giúp bạn có thể trích xuất tất cả dữ liệu từ điện thoại chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Điều này bao gồm dữ liệu đã xóa, lịch sử cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn văn bản, tin nhắn đa phương tiện, tệp, sự kiện, ghi chú, mật khẩu cho tài khoản và mạng wifi, lời nhắc và dữ liệu ứng dụng từ các ứng dụng như Skype, Dropbox, Evernote, Facebook, WhatsApp, Viber, Signal và nhiều người khác.

MOBILedit Forensic Express Pro Free Download

MOBILedit Forensic Express sử dụng tự động nhiều giao thức liên lạc và các kỹ thuật tiên tiến để có được dữ liệu tối đa từ mỗi điện thoại và hệ điều hành. Sau đó, nó kết hợp tất cả các dữ liệu được tìm thấy, loại bỏ bất kỳ bản sao và trình bày tất cả trong một báo cáo đầy đủ, dễ đọc.

Tính năng chính của MOBILedit Forensic Express Pro :

 • Thu thập và phân tích dữ liệu vật lý
 • Phân tích ứng dụng nâng cao
 • Lấy dữ liệu đã xóa
 • Báo cáo đẹp
 • Bộ ngắt mật khẩu và mã PIN
 • Nhổ răng đồng thời
 • Giao diện người dùng dễ sử dụng
 • Camera Ballistic

Thu thập và phân tích dữ liệu vật lý

Ngoài trích xuất logic tiên tiến, chúng tôi cũng cung cấp thu thập dữ liệu vật lý Android, cho phép bạn trích xuất hình ảnh vật lý của điện thoại được điều tra và có bản sao nhị phân chính xác. Phân tích vật lý cho phép bạn mở các tệp hình ảnh được tạo bởi quy trình này hoặc các tệp thu được thông qua JTAG, tắt chip hoặc các công cụ khác để khôi phục các tệp đã xóa cộng với tất cả dữ liệu bị xóa khác trong đó sản phẩm của chúng tôi được biết là tuyệt vời.

Phân tích ứng dụng nâng cao

Việc sử dụng các ứng dụng để giao tiếp và chia sẻ đã phát triển nhanh chóng. Nhiều ứng dụng được phát hành hoặc cập nhật hàng ngày. Rõ ràng là việc phân tích các ứng dụng là rất quan trọng để lấy ra càng nhiều bằng chứng càng tốt.

Đây là điểm mạnh nhất của MOBILedit Forensic Express, chúng tôi dành một phần lớn trong nhóm của chúng tôi đặc biệt để phân tích ứng dụng. Chúng tôi sử dụng các phương pháp thích ứng và chuyên sâu để đảm bảo bạn lấy được nhiều dữ liệu nhất có sẵn cho mỗi ứng dụng – đặc biệt là khôi phục dữ liệu đã xóa.

Dữ liệu được phân tích theo ý nghĩa của nó để bạn xem nó trên dòng thời gian dưới dạng ghi chú, ảnh, video hoặc luồng tin nhắn cho dù ứng dụng nào được sử dụng để gửi chúng. Kiểm tra danh sách ứng dụng cho Android và danh sách ứng dụng cho iOS.

Hồi phục dữ liệu đã xóa

Là chuyên môn mạnh nhất của chúng tôi, chúng tôi cung cấp kết quả tuyệt vời trong việc tìm kiếm dữ liệu bị xóa. Các thuật toán đặc biệt của chúng tôi nhìn sâu qua các cơ sở dữ liệu, các trang không hợp lệ của chúng và trong bộ nhớ cache để tìm bất kỳ dữ liệu nào vẫn còn trong điện thoại. MOBILedit Forensic Express lấy dữ liệu đã xóa và trình bày rõ ràng trong một phần đặc biệt của báo cáo.

Các báo cáo được tinh chỉnh

Một số lượng lớn nỗ lực đã được dành riêng để tinh chỉnh các báo cáo để chúng có thể tùy chỉnh, dễ đọc, súc tích và chuyên nghiệp. Trình cấu hình báo cáo nâng cao cho phép bạn xác định chính xác dữ liệu nào sẽ được trích xuất từ ​​điện thoại và báo cáo sẽ trông như thế nào.

Mỗi báo cáo được chia thành các phần, được gắn nhãn với các biểu tượng, hình ảnh và dữ liệu được đánh dấu để bạn có thể tìm thấy bằng chứng nhanh chóng. Một danh sách đầy đủ, có thể định cấu hình và toàn diện về tất cả các sự kiện có dấu thời gian được hiển thị trên dòng thời gian và tin nhắn có thể được lọc theo cuộc hội thoại hoặc bằng tên liên hệ.

Trình ngắt mật khẩu với khả năng tăng tốc GPU

Có quyền truy cập vào các bản sao lưu bị khóa của điện thoại bằng cách sử dụng trình ngắt mật khẩu và mã PIN của chúng tôi. Mật khẩu có thể bị bẻ khóa bằng cách thực hiện tấn công từ điển bằng từ điển tích hợp của chúng tôi hoặc bạn có thể sử dụng từ điển của riêng mình cho các ngôn ngữ khác. Bộ ngắt mật khẩu sử dụng khả năng tăng tốc GPU và hoạt động đa luồng cho tốc độ tối đa. Mặc dù iOS có dữ liệu được bảo vệ tốt do mã hóa phần cứng đang hoạt động, MOBILedit Forensic Express có thể xâm nhập bảo vệ này và truy xuất dữ liệu bằng phương pháp khóa.

Trích xuất đồng thời và công cụ 64 bit

Công cụ 64 bit mới cung cấp sự ổn định và khả năng phân tích lượng dữ liệu khổng lồ, ứng dụng với hàng trăm nghìn tin nhắn, ảnh và các mục khác, cùng với nhiều điện thoại cùng một lúc. Tăng tốc quá trình điều tra của bạn bằng cách trích xuất nhiều điện thoại cùng một lúc và tạo nhiều đầu ra cho mỗi điện thoại. Tất cả những gì bạn cần là một bộ chia USB, dây cáp và máy tính đủ mạnh để thực hiện các công việc đồng thời. Bạn có thể hoàn thành công việc đáng giá trong một tuần qua đêm!

Dễ sử dụng UI

Có công cụ phù hợp là không đủ, bạn cần đúng nhân viên để làm việc với nó. Đường cong học tập càng ngắn càng tốt. Bởi vì chúng tôi đã thiết kế phần mềm cho hàng triệu người tiêu dùng, đây là một thách thức đáng hoan nghênh đối với chúng tôi để biến MOBILedit Forensic Express trở thành công cụ pháp y thân thiện nhất với người dùng.

Với giao diện đơn giản, mỗi bước đều đơn giản và được hướng dẫn với hướng dẫn rõ ràng. Nó cũng được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng cho phép sử dụng dễ dàng trong lĩnh vực này.

Camera Ballistic – phân tích hình ảnh khoa học

Khi kết hợp với Camera Ballistic, bạn có thể xác định hình ảnh nào có trên điện thoại được phân tích thực sự được chụp bởi camera của điện thoại bằng vân tay cảm biến. Quá trình này cung cấp cái nhìn sâu sắc mới về các hình ảnh như nhãn hiệu, kiểu máy, GPS, cài đặt camera, lỗi bình phương trung bình, kết quả hiện diện dấu vân tay, xác suất và tương quan sẽ được tổ chức thành một báo cáo PDF được thiết kế tốt và toàn diện phù hợp để nộp làm bằng chứng.

Số lượng lớn điện thoại được hỗ trợ

Từ năm 1996, chúng tôi đã hỗ trợ một loạt điện thoại cực kỳ rộng được sản xuất trong hơn hai thập kỷ. Phần mềm này hỗ trợ hàng ngàn thiết bị cầm tay bao gồm các hệ điều hành phổ biến như iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, Windows Mobile, Bada, Symbian, Meego, Mediatek, điện thoại Trung Quốc và điện thoại CDMA.

Phần mềm có thể xử lý nhiều điện thoại tính năng mà không cần hệ điều hành. (Điều này bao gồm các mô hình cũ từ năm 1996 trở về trước, khi sự phát triển bắt đầu và là mô hình đầu tiên trên thế giới.)

Tích hợp với các công cụ khác

Tất cả chúng ta đều biết rằng nên sử dụng nhiều công cụ trong phòng thí nghiệm. Chúng tôi đã thiết kế phần mềm của chúng tôi với khả năng tích hợp với các công cụ pháp y khác. Nhập và phân tích các tệp dữ liệu được xuất từ ​​các báo cáo Cellebrite UFED và Oxygen để có được nhiều dữ liệu hơn. Xuất tất cả dữ liệu sang UFED, do đó bạn có thể sử dụng Trình xem UFED hoặc Analytics để xử lý thêm để đưa cuộc điều tra của bạn về phía trước.

MOBILedit Forensic Express trích xuất tất cả dữ liệu từ điện thoại sang định dạng dữ liệu mở, do đó bạn nhận được tất cả các tệp trực tiếp như trong điện thoại. Điều này cho phép bạn sử dụng các công cụ khác, bao gồm các công cụ nguồn mở, để phân tích thêm dữ liệu và nhận được nhiều bằng chứng hơn nữa.

Phân tích tin nhắn và dòng thời gian

MOBILedit Forensic Express thu thập cả thông tin tin nhắn tiêu chuẩn và đã xóa được gửi qua điện thoại và hiển thị dưới dạng dòng thời gian. Xem tất cả thông tin tin nhắn bao gồm ai đã gửi văn bản tin nhắn, chương trình nhắn tin nào họ đã sử dụng và bất kỳ tệp phương tiện đính kèm nào.

Lọc kết quả của bạn để tìm dữ liệu nhanh hơn

Nhận chính xác những gì bạn đang tìm kiếm bằng cách lọc dữ liệu được trích xuất theo từ khóa, danh bạ cụ thể, thời gian, ứng dụng hoặc tên tệp. Áp dụng các bộ lọc này cho các loại dữ liệu khác nhau và tối thiểu hóa kích thước báo cáo.

Dữ liệu xem trực tiếp

Tính năng mới này cho phép bạn xem trực tiếp nội dung của điện thoại để bạn có thể duyệt và trích xuất bất kỳ tập tin nào ngay cả trước khi quá trình trích xuất hàng loạt bắt đầu.

Bỏ qua mật mã trên iOS bằng phương pháp khóa tệp 
Mặc dù iOS có dữ liệu được bảo vệ tốt do phần cứng được mã hóa nhanh chóng, MOBILedit Forensic Express có thể thực hiện bảo vệ này và truy xuất dữ liệu. Nó hỗ trợ nhập các tệp khóa có thể tìm thấy trên máy tính của nghi phạm. Các tệp này được tạo khi bạn kết nối thiết bị iOS với PC và ủy quyền cho máy tính bằng cách nhập mật mã. MOBILedit Forensic sẽ hướng dẫn bạn cách lấy các tệp này. Nếu bạn nhập các tệp khóa vào máy tính nơi bạn thực hiện việc mua lại, thì bạn sẽ có thể truy xuất tất cả dữ liệu từ điện thoại ngay cả khi nó bị khóa bằng mật mã.

Bỏ qua mã PIN bằng Công cụ nhân bản SIM

Tính năng này sẽ loại bỏ yêu cầu mã PIN cho thẻ SIM gốc của điện thoại đang được điều tra. Nó cũng loại bỏ sự cần thiết của túi Faraday lỗi thời và không đáng tin cậy. Giờ đây, bạn có thể sao chép thẻ SIM, tạo thẻ SIM mới với bất kỳ ICCID nào hoặc chỉ cần định dạng thẻ SIM của mình để gia hạn cho lần sử dụng tiếp theo.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục Fix vào thư mục cài đặt
 5. Hoàn thành !
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : MOBILedit Forensic Express Pro 7.0.3.16830
Phát triển : COMPELSON Labs
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Dung lượng : 196MB / 234MB

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Vui lòng đăng nhập tài khoản Google của bạn trên trình duyệt để tải File tránh bị lỗi  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *