NoteBurner Spotify Music Converter 1.1.0

NoteBurner Spotify Music Converter là một trình chuyển đổi âm thanh được thiết kế tốt cho Spotify. Nó có thể xóa DRM khỏi nhạc Spotify và cho phép lưu nhạc Spotify vào máy tính cục bộ hoặc phát trên máy nghe nhạc của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng NoteBurner Spotify Music Converter để chuyển đổi nhạc Spotify sang định dạng mp3, aac, flac hoặc wav theo nhu cầu của bạn. Trước khi chuyển đổi, có các cài đặt linh hoạt để bạn lựa chọn.

Với kỹ thuật giải mã DRM sáng tạo, NoteBurner Spotify Music Converter có thể chuyển đổi với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần khi chuyển đổi nhạc Spotify sang định dạng MP3, AAC, FLAC hoặc WAV. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể nhận được chất lượng gốc của nhạc Spotify với các thẻ ID3 được bảo tồn. Chương trình này có thể chuyển đổi bất kỳ âm thanh nào có thể được phát trong Spotify. Chuyển đổi hàng loạt cũng được hỗ trợ. Với giao diện đơn giản và súc tích, việc chuyển đổi nhạc Spotify trở nên dễ dàng và thuận tiện. Hơn nữa, không cần thêm phần cứng hoặc ổ đĩa ảo. Chương trình này sẽ mã hóa nhạc Spotify thành mp3, aac, flac hoặc wav trong khi ghi âm.

Yêu cầu hệ thống

  • OS X 10.9 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

[collapse]
Vui lòng đăng nhập tài khoản Google của bạn trên trình duyệt để tải File tránh bị lỗi  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *