PDF-XChange Pro 8.0.334.0

PDF-XChange Pro là Công cụ giải pháp PDF cuối cùng. Đây là gói đi kèm kết hợp ba ứng dụng bán chạy nhất mà Tracker Software sản xuất.

PDF-XChange Pro Free Download

Các công cụ trong PDF-XChange Pro

 • PDF-XChange Editor Plus : là một ứng dụng PDF cực kỳ năng động và hoàn toàn tùy biến. Tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, OCR * và ký các tệp PDF. Tạo tệp PDF từ các tài liệu được quét, hình ảnh, tệp văn bản, tệp Markdown và nhiều hơn nữa. Mở, chỉnh sửa và chuyển đổi tài liệu Microsoft Office. * Tận dụng hơn ba mươi công cụ để hỗ trợ tạo bình luận tài liệu, chú thích, liên kết và biểu mẫu có thể điền. Những công cụ này làm cho việc chỉnh sửa các tệp PDF trở thành một quy trình chính xác, tinh chỉnh, tạo ra các tệp tài liệu và hình ảnh có chất lượng cao nhất
 • PDF-Tools : Là công cụ tạo và thao tác các tệp PDF và hình ảnh. Rất thân thiện với người dùng, nó có thể được sử dụng để chuyển đổi các tệp ở hầu hết mọi định dạng sang PDF. Tận dụng sáu mươi sáu công cụ tiêu chuẩn tích hợp, cũng như chức năng để sao chép và chỉnh sửa các công cụ này và các biến của chúng theo ý muốn.
 • PDF-XChange Standard Printer :  Là phần mềm máy in ảo tốt nhất để tạo và in ảo các tệp PDF tiêu chuẩn công nghiệp. Nó tương thích với các tệp từ hầu hết tất cả các ứng dụng Windows, như Word, Excel và AutoCAD, và có một công cụ được tối ưu hóa để chuyển đổi hình ảnh và ký tự văn bản dựa trên hình ảnh tuyệt vời. PDF-XChange Standard cũng có tính năng tích hợp MS Office, cung cấp thêm chức năng như thêm các bảng nội dung có thể nhấp và hỗ trợ URL nhúng tạo điều kiện cho việc tạo các liên kết bên ngoài.
 • Plugin OCR nâng cao hiện có sẵn dưới dạng bổ sung tùy chọn trong PDF-XChange PRO. Nó chính xác, năng động và nhanh hơn công cụ OCR mặc định và chứa một loạt các tính năng bổ sung.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục Fix vào thư mục cài đặt
 5. Chạy file “patch.bat”
 6. Hoàn thành !
  Note : Để xóa bảo vệ khỏi tệp pdf: sau khi mở tệp trong pdf-xchange, nhấn ctrl + d và đặt bảo mật (set security) thành “No Security”, sau đó nhấp vào hủy trên mẫu mật khẩu và OK và lưu tệp pdf.
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : PDF-XChange Pro 8.0.334.0
Phát triển : Tracker Software Products
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 286 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: webphanmem.com)
Download Link

Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *