ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIV

Thông tin game
 • Tên: ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIV
 • Ngày update: 10-07-2020
 • Ngày phát hành : 15-01-2020
 • Nhà phát triển : KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
 • Phát hành bởi : KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
 • Thể loại: Mô phỏng, Chiến thuật
 • Kích thước: 12.3 GB
Giới thiệu game

ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIV là phần mới nhất của trò chơi chiến lược chiến đấu kinh điển sẽ đưa các bạn đến cuộc chiến hoành tráng trong triều đại nhà Hán của Trung Quốc. Một nhóm người được thành lập thành các phe phái để tranh giành sự thống nhất, lần này, người chơi sẽ có thể nhìn thấy lãnh thổ bị chiếm đóng dễ dàng hơn với hệ thống hiển thị màu viền. Điều này đưa người chơi trở lại với trò chơi ban đầu của Romance of the Three Kingdoms năm 1985. Các nhân vật trong văn học Tam Quốc vẫn có sẵn cho người chơi lựa chọn chơi đầy đủ. Cho dù đó là Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo và nhiều nhân vật khác. Hệ thống AI đã được cải tiến để tốt hơn để đảm bảo làm cho việc chơi trò chơi này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
Tính năng hấp dẫn của game:
1. Quản Lý: Quản Lý là sơ đồ gồm có 5 khâu: chiến đấu, chiến lược, nhân sự, hỗ trợ và nội bộ. Dựa vào thuộc tính của mỗi nhân vật khác nhau mà Quản Lý cũng chia khác nhau. Ví dụ như thuộc tính của Tào Tháo là Bá Quyền, mạnh ở chiến đấu và hỗ trợ. Lưu Bị là Vương Đạo, tương đối đồng đều 5 khâu. Tôn Quyền là Cô Lập, giỏi trong nội bộ và nhân sự, chiến đấu với các đối tượng đơn lẻ.
2. Bản Đồ: Gồm có 46 thành và 340 quận. Mỗi quận đều chia ra thành một số ô đất. Tất cả các quần hầu như đều ảnh hưởng đến thu nhập của thành trì. Sự thống trị của đất đai đều liên quan đến sức mạnh của quốc gia. Buộc phải thống trị thành trì và các quận ở khu vực xung quanh thành trì đó.
3. Thành Trì, Thu Nhập.Chiếm Thành: Thành Trì được tạo từ các quận và liên kết lại tạo thành thu nhập chung. Doanh thu được tăng hay giảm do độ thống trị và sự phát triển của các khu vực mình sở hữu.
4. Chiếm Thành: Khi chiếm đánh, chúng ta nên chiếm đánh các khu vực quận trước, sau đó mới chiếm đánh thành trì, vì nếu chiếm đánh thành trì sẽ dễ bị cô lập từ các quận và dễ bị phản công hơn. Tính năng này khá hay so với RTK thời điểm hiện tại, chúng ta sẽ được ủng hộ từ quận và thành trì, giúp tăng sức chiến đấu lên khá nhiều.
5. Do Thám: Nếu quân do thám của chúng ta liên kết đc với một số quận của địch, họ có thể sở hữu đc đường tiếp tế và chiến đấu ở trạng thái tốt nhất. Cho nên bị chặn, ngắt giữa các vị trí sẽ làm cô lập đội quân và làm yếu đi khá nhiều đội quân đó.
6. Tính Cách: Mỗi tướng đều sở hữu cách tính cách khác nhau, tính cách này ảnh hưởng đến chiến thuật của chúng ta, cần phải xây dựng, quản lý và hướng đến chiến thuật phù hợp với họ


A struggle for land where new strategies are born: from points to planes!

The vast land of China is represented a single realistic map, with the characteristics of the land replicated beautifully in CG. The vast map is comprised of 46 cities and approximately 340 regions. The regions are collections of detailed territories, and the struggle for land is intuitively expressed through a color scheme. Players can conquer territories to unite the land and fly their colors more elaborately and more freely.

New strategies created by supply lines and maintaining the front line

When troops are on the march, and the march origin city is connected to land controlled by the players’ forces, the supply lines will be maintained and troops can battle with ample supplies provided to them. However, if the connection with the march origin city is cut, the troops will lose their supply lines and will be weakened and fall into a disorderly state. Securing the supply lines is an integral part in maintaining the battle front.

Administration changes completely by doctrine and a unique policy!

Players can organize the administration, the center of power, as an element that expands the player’s strategy. Administration is shown in an organization chart, and as retained officers are added to the organization, various commands and effects are obtained. It is important to make administration that suits your own strategy.

More than 150 “characters” and over 1,000 officers – the most in the series!

More than 1,000 unique officers, which is the largest in the series, are in the game, and each officer is given a “character” (trait). There are more than 150 characters, with some being useful in battle, some in administration and so on. Some officers possess a powerful and unique character, and arranging the right officer in the right place will help in shortening the path to conquering territories.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • HĐH: Windows® 10, Windows® 8.1, 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-3220 (3.0GHz or over)
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX660
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: 16 bit stereo, 48KHz WAVE file can be played
 • Ghi chú thêm: 1280 x 720 Display required
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp với pass: webphanmem.com
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục “SKIDROW” vào thư mục cài đặt game
 5. Play game
Tải game

Tải Game (Pass giải nén: webphanmem.com)
Download Link

Vui lòng đăng nhập tài khoản Google của bạn trên trình duyệt để tải File tránh bị lỗi  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *