SAI

Thông tin game
  • Tên: SAI
  • Ngày update: 29-06-2020
  • Ngày phát hành : 25-06-2020
  • Nhà phát triển : Cat Nigiri
  • Phát hành bởi : Phoenixx Inc., 2P Games
  • Thể loại: Phiêu lưu, Hành động
  • Kích thước: 1.74 GB
Giới thiệu game

SAI là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba khám phá văn hóa dân gian Celtic và nạn phá rừng. Lấy bối cảnh trong một khu rừng ma thuật, người chơi sẽ khám phá ra một môi trường bị hư hại và phá hủy bởi sự tấn công của máy móc. Những sinh vật kim loại này phá hủy con đường xuyên qua vùng đất để đến cốt lõi của ma thuật của nó, Cây Trái Tim. Mặc dù sự hiện diện của nó bây giờ là một bộ nhớ bị mất, các máy vẫn tồn tại, quyết tâm tìm thấy thực thể mạnh mẽ này. Là một Druid, người bảo vệ thế giới tự nhiên, bạn phải khám phá vương quốc xinh đẹp này, khai thác sức mạnh vẫn còn đọng lại ở đây và khám phá quá khứ đen tối của nó. Dừng máy. Bảo vệ đất đai. Cứu rừng.


SAI is a third person action game exploring Celtic folklore and deforestation. Set in a magical forest, players will discover an environment damaged and destroyed by onslaughts of machines. These metallic creatures wreck their way through the land to get to the core of its magic, the Heart Tree. Though its presence is now but a lost memory, the machines remain, determined to find this all powerful entity. As a Druid, protector of the natural world, you must explore this beautiful realm, harness the power that still lingers here, and uncover its dark past. Stop the machines. Protect the land. Save the forest.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu

Không được nhà phát hành cung cấp

Hướng dẫn cài đặt
  1. Tải và giải nén tệp với pass : webphanmem.com
  2. Mở và cài đặt file Install
  3. Play Game !
Tải game

Tải Game (Pass giải nén: webphanmem.com)
Download Link

Vui lòng đăng nhập tài khoản Google của bạn trên trình duyệt để tải File tránh bị lỗi  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *