Smarty Uninstaller 4.9.6

Smarty Uninstaller là phần mềm cho phép bạn gỡ cài đặt hoàn toàn các chương trình được cài đặt trên hệ thống của bạn. Nó giám sát trình gỡ cài đặt ứng dụng tích hợp và sử dụng một công cụ quét nâng cao để xóa mọi phần còn lại của chương trình.

Smarty Uninstaller Free Download

Phần mềm cài đặt thông minh của Smarty cho phép bạn khởi chạy công cụ quét thủ công bất cứ lúc nào để buộc gỡ cài đặt chương trình với trình gỡ cài đặt bị hỏng. Ngoài công cụ quét thông minh, Smarty-Uninstaller cung cấp cho bạn một tính năng dễ sử dụng nhưng hiệu quả – Smarty Snapshot. Nó cho phép bạn giám sát việc cài đặt các ứng dụng mới và phát hiện mọi thay đổi được thực hiện cho hệ thống của bạn trong quá trình này. Những thay đổi này được lưu vào ảnh chụp nhanh, có thể được truy cập sau đó bất cứ lúc nào để xem lại hoặc hoàn tất gỡ cài đặt.

Tính năng nhóm cho phép bạn sắp xếp các ứng dụng thành các nhóm logic và xem các chương trình được nhóm trong các tab riêng biệt. Bạn có thể thêm nhận xét cho các ứng dụng đã cài đặt sẽ được hiển thị trên cửa sổ chính khi ứng dụng được chọn.

Các tính năng của Smarty Uninstaller

Đảm bảo Gỡ cài đặt hoàn toàn
• Smarty Uninstaller là phần mềm cho phép bạn gỡ cài đặt hoàn toàn các chương trình được cài đặt trên hệ thống của bạn. Nó giám sát trình gỡ cài đặt ứng dụng tích hợp và sử dụng một công cụ quét nâng cao để xóa mọi phần còn lại của chương trình. Nó cho phép bạn khởi chạy công cụ quét thủ công bất cứ lúc nào để buộc gỡ cài đặt chương trình với trình gỡ cài đặt bị hỏng.

Tương thích hoàn toàn
• Smarty Uninstaller đã được phát triển và thử nghiệm đầy đủ để hoạt động tốt trên Windows® 8 và các hệ điều hành Windows® khác, từ Windows® XP trở lên.

Phát hiện tất cả các thay đổi đối với hệ thống của bạn
• Ngoài công cụ quét thông minh, Smarty Uninstaller cung cấp cho bạn một tính năng dễ sử dụng nhưng hiệu quả – Smarty Snapshot. Nó cho phép bạn giám sát việc cài đặt các ứng dụng mới và phát hiện mọi thay đổi được thực hiện cho hệ thống của bạn trong quá trình này. Những thay đổi này được lưu vào ảnh chụp nhanh, có thể được truy cập sau đó bất cứ lúc nào để xem lại hoặc hoàn tất gỡ cài đặt.

Dễ dàng quản lý chương trình
• Tính năng nhóm cho phép bạn sắp xếp các ứng dụng thành các nhóm logic và xem các chương trình được nhóm trong các tab riêng biệt. Bạn có thể thêm nhận xét cho các ứng dụng đã cài đặt sẽ được hiển thị trên cửa sổ chính khi ứng dụng được chọn.

Giao diện trực quan và hiện đại
• Với giao diện trực quan và hiện đại, Smarty Uninstaller hiển thị trong cửa sổ chính tất cả phần mềm đã cài đặt, cài đặt bị hỏng, các thành phần hệ thống và cập nhật Windows.

Hướng dẫn cài đặt
  1. Tải và giải nén tệp với pass : webphanmem.com
  2. Mở cài đặt và sử dụng
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Smarty Uninstaller 4.9.6 + Portable
Phát triển : smartuninstall.com
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 16 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: webphanmem.com)
Download Link

Vui lòng đăng nhập tài khoản Google của bạn trên trình duyệt để tải File tránh bị lỗi  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *