Summitsoft SystemTECH Pro 11.0

Summitsoft SystemTECH Pro có tất cả các công cụ để giúp PC của bạn hoạt động như mới một lần nữa, lấy lại không gian đĩa, bảo vệ sự riêng tư của bạn trước những kẻ xâm nhập, tạo bản sao lưu được mã hóa và nhiều hơn nữa.

Các tính năng của Summitsoft SystemTECH Pro

Hủy bỏ hệ thống Clutter

Bạn càng sử dụng PC của mình, sự lộn xộn càng làm tắc nghẽn hệ thống của bạn và làm chậm hiệu suất. Sử dụng SystemTECH Pro để nhanh chóng lấy lại tốc độ và xóa an toàn các tệp không mong muốn.

Tăng tốc PC của bạn

Lấy lại tốc độ cho PC của bạn bằng các công cụ tối ưu hóa mạnh mẽ của SystemTECH Pro. Loại bỏ các mục khởi động không cần thiết và tăng tốc thời gian khởi động PC của bạn. Ngay cả các máy tính mới cài đặt sẵn với những thứ bạn không cần, làm sạch một cách an toàn chúng ra và xem tăng hiệu suất của bạn.

Các chương trình độc hại an toàn và bảo mật ẩn trên hệ thống của bạn và có thể gây ra sự cố nghiêm trọng. SystemTECH Pro phát hiện và các công cụ giám sát tìm thấy bất kỳ chương trình hoặc hoạt động đáng ngờ để giữ cho bạn bảo vệ khỏi những mối đe dọa. Bảo vệ thông tin và dữ liệu nhạy cảm của bạn với công cụ xóa dấu vết Windows và Internet.

Thiết lập thời gian!

Thời gian của bạn rất có giá trị và bạn có nhiều việc phải làm hơn là ngồi một chỗ trong khi PC của bạn chạy các công việc dọn dẹp. Chỉ cần lên lịch cho SystemTECH Pro để chạy Tự động dọn dẹp bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ cần đặt thời gian và tần suất bạn muốn chạy và nghỉ ngơi dễ dàng.

Giữ an toàn cho máy tính của bạn

Các công cụ theo dõi và phát hiện đầu tiên của SystemTECH Pro giữ cho hệ thống của bạn an toàn trước các chương trình độc hại có thể xâm nhập vào máy tính của bạn. Không có kết thúc trước các cuộc tấn công và phần mềm độc hại liên tục mà máy tính của chúng ta tiếp xúc hàng ngày. Sử dụng SystemTECH Pro để theo dõi và phát hiện những sự cố này và giữ cho PC và dữ liệu của bạn không bị tổn hại.

Xóa lịch sử

Giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn bằng cách xóa lịch sử Internet, bộ nhớ cache, cookie, biểu mẫu tự động điền và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể làm sạch lịch sử và dữ liệu Windows của bạn.

Power Tools

Dễ dàng truy cập vào Defrag, Disk Fix và Repair System Files bằng các biểu tượng trên màn hình. Tùy chỉnh máy tính để bàn của bạn với bộ thay đổi hình nền và điều khiển bảo vệ màn hình.

1 Nhấp vào Sao lưu tức thời

Dễ dàng tạo điểm Khôi phục hệ thống với các tùy chọn có thể tùy chỉnh. Tiết kiệm thời gian và công sức để thiết lập thủ công các điểm khôi phục, đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

PC khỏe mạnh

Tùy chỉnh tùy chọn của bạn về những gì cần làm sạch để giữ cho hệ thống của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất.

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tệp tin
  2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
  3. Mở phần mềm với quyền Admin (run as Administrator)
  4. Hoàn thành !
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Summitsoft SystemTECH Pro 11.0
Phát triển : Summitsoft
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 29 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: phanmemtop.net)
Download Link

Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *