Teorex PhotoScissors 6.1

PhotoScissors For MAC cung cấp một cách cực kỳ dễ dàng để cắt nền ra khỏi hình ảnh. Thay vì cố gắng bao quanh chính xác một vùng bằng các công cụ Lasso hoặc Magic Wand trong các trình chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp cồng kềnh, bạn nhanh chóng đánh dấu các khu vực bạn muốn cắt ra và các khu vực bạn muốn bảo tồn và chương trình sẽ tự động làm phần còn lại. Nhờ phân tích tối ưu hóa các cạnh cắt, bạn không phải tìm kiếm các pixel đang cố gắng chọn một nền không mong muốn. PhotoScissors là loại bỏ nền dễ dàng với những nỗ lực tối thiểu!

Dễ dàng xóa hình nền khỏi ảnh
PhotoScissors tiết kiệm thời gian khi bạn nhanh chóng cần phải cắt bỏ một người hoặc một đối tượng để dán nó vào một bức ảnh khác, hoặc để loại bỏ nền từ một bức ảnh. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng cụ thể hoặc phần mềm chuyên nghiệp nào để có một clip hình ảnh hoàn hảo: một vài nét chuột tạo ra một đường cắt chính xác có thể được tăng cường hơn nữa bằng các cọ vẽ tốt.

Cắt các đối tượng bằng vài cú nhấp chuột
PhotoScissors cung cấp một cách cực kỳ dễ dàng để cắt nền một hình ảnh. Thay vì cố gắng bao quanh chính xác một vùng bằng các công cụ Lasso hoặc Magic Wand trong các trình chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp cồng kềnh, bạn nhanh chóng đánh dấu các khu vực bạn muốn cắt ra và các khu vực bạn muốn bảo tồn và chương trình sẽ tự động làm phần còn lại. Nhờ phân tích tối ưu hóa các cạnh cắt, bạn không phải tìm kiếm các pixel đang cố gắng chọn một nền không mong muốn. PhotoScissors là loại bỏ nền dễ dàng với những nỗ lực tối thiểu!

Nhanh chóng chuẩn bị ảnh để tải lên
Cắt nền từ ảnh là một thủ tục chỉnh sửa ảnh phổ biến. Trên thực tế, có hàng chục các ứng dụng có thể cho PhotoScissors: hình ảnh sản phẩm lên trang eBay, chuẩn bị hình ảnh cho công việc tìm kiếm hoặc các trang web hẹn hò, thay thế một nền nhàm chán với một tranh vẽ thêm một hoặc một màu đồng nhất, tạo ra trò đùa ảnh, cắt dán, chỉnh sửa hình ảnh kỳ nghỉ cho vui vẻ hoặc cho một ấn tượng tốt hơn và cộng với nhiều hơn nữa.

 

Những lý do hàng đầu để sử dụng PhotoScatu

 • Xóa ngay nền phức tạp khỏi ảnh
 • Dễ dàng tách tiền cảnh khỏi nền
 • Hoán đổi nền
 • Không giới hạn bởi kích thước hình ảnh
 • Cắt đồ vật
 • Tạo hình ảnh bị cô lập với nền màu hoặc trong suốt
 • Xóa nền cho danh sách eBay, Etsy hoặc Amazon
 • Đặt nền cho bất kỳ màu nào bao gồm trong suốt
 • Dễ dàng sử dụng và bắt đầu
 • Chuẩn bị hình ảnh của sản phẩm cho các cửa hàng trực tuyến
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng đồ họa phổ biến (PNG, JPG)
 • Không yêu cầu kỹ năng thiết kế hoặc kỹ thuật

Yêu cầu

 • OS X 10.7 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

[collapse]

 

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *