Top 10 phần mềm diệt virut miễn phí tốt nhất năm 2016

Top 10 phần mềm diệt virut tốt nhất của năm 2016 được đánh giá bởi PCmag.

Bạn đang cần một phần mềm diệt virut để bảo vệ máy tính của mình trước những nguy hại như  Virus, Keylog, Spyware,… tràn lan trên internet hiện nay nhưng không có điều kiện để đầu tư bản quyền cho nó. nhưng cũng sao vì đã có những phần mềm miễn phí cũng không thua kém gì những phần mềm trả phí. Hãy cũng phanmemtop.net điểm danh những anh chàng vệ sĩ đó nhé.

Bản test đánh giá mới nhất vào đầu tháng 8 vừa qua của tạp trí PC được thống kê qua bảng dưới. các bạn tham khảo nhé.

top-10-antivirut-free

Nhìn vào bảng ta cũng đã biết được phần mềm nào xếp hạng nào rồi chứ. Hãy cùng phanmemtop.net điểm danh qua từng phần mềm nhé.

  1. Avast Free Antivirus 2016

Được đánh giá 9,3 điểm bởi các chuyên gia PCmag, 8,3 điểm bởi các chuyên gia thí nghiệm và chỉ chặn URL độc hại có 69% ( thấp hơn nhiều so với các phần mềm khác) Nhưng vì sao Avast vẫn được đứng vị trí số 1.

Các bạn để ý trên bảng đánh giá, avast free chỉ chặn được 69% trên URL nhưng có 1 điểm nổi bật mà các phần mềm khác không có, đó chính là Quét lỗ hổng được đánh giá cuối cùng và cũng là cái đắt giá nhất đã mang vị trí số 1 cho avast.

Điểm qua 1 chút về Avast:

Avast được thành lập từ năm 1988. sau 25 năm đổi mới liên tục, Avast vẫn là chống virus đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Avast đã thay đổi đáng kể trong những năm qua, vì vậy, có những yêu cầu để bảo vệ người dùng. Một sự đa dạng ngày càng tăng của các nền tảng, Hệ điều hành, ứng dụng và các thiết bị để chống các mỗi nguy hại tấn công. Bằng cách tận dụng bộ cảm biến đa nền tảng, mạng lưới lớn nhất trên thế giới, phân tích đám mây và độc quyền  dữ liệu analytics khổng lồ với 25 năm tích lũy và được xây dựng với hơn 40 ngôn ngữ khác nhau cho khắp các châu lục.

Avast! Free Antivirus là lựa chọn hàng đầu cho miễn phí phần mềm diệt virus tốt nhất trong sự phát triển gần đây. Avast đã dần được cải thiện tỷ lệ phát hiện của nó trong vài năm qua và bây giờ đứng với vị trí tốt nhất. Avast có hầu hết các tính năng của tất cả các antivirus miễn phí với đầy đủ khả năng thời gian thực bao gồm cả web, e-mail, IM, P2P và mạng lưới lá chắn, quét lúc khởi động, và ngăn chặn hành vi xâm nhập….

Hãy thử và trải nhiệm phần mềm Avast Antivirut miễn phí tốt nhất thế giới nhé.

[button link=”http://adf.ly/1dUjy7″ target=”_fullblank” color=”blue” shape=”rounded” size=”small” align=”left”]Avast Free Download[/button]

 
 

2. AVG AntiVirus Free (2016)

AVG được xếp hàng ở vị trí thứ 2 với những điểm đánh giá nổi trội ( 8.6, 8.8, 73% …)

AVG không xa lạ gì với các bạn thường xuyên sử dụng phần mềm diệt virut bới AVG antivirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất và phổ biến nhất. Hơn nữa, phiên bản 2016 đã được cải tiến giao diện người dùng tốt hơn, một hệ thống quét dựa trên nền tảng đám mây và khả năng chặn các liên kết bị nhiễm các mối nguy hiểm bên cạnh việc phát hiện thường lệ và tiêu diệt virus.

Với tốc độ quét nhanh, giao diện dễ nhìn và chống giả mạo kết quả tốt là những lợi thế thực sự và nếu bạn là fan hâm mộ AVG thì đây hoàn toàn là một phần mềm đáng để thử.

Hãy thử và trải nhiệm phần mềm AVG Antivirut miễn phí tốt và phổ biến nhất nhé.

[button link=”http://adf.ly/1dUlC2″ target=”_blank” color=”blue” shape=”rounded” size=”small” align=”left”]AVG Free Download[/button]

 
 

3. Panda Free Antivirus (2016)

Panda được xếp hàng thứ 3 với những điểm đánh giá tương đồng với AVG.

Panda Antivirut Free là chương trình diệt virus miễn phí rất tốt không thể bỏ qua . Cũng như Avast 2016, Panda Antivirus đã được thiết kế lại ở phần giao diện để trông hiện đại và đẹp mắt hơn.

Hầu hết các chương trình antivirus đền thiếu một số tính năng cao cấp và để sử dụng thì bạn phải nâng cấp lên bản trả phí, nhưng Panda Antivirus lại được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích mà ở những chương trình antivirus miễn phí khác không có. Một tính năng hấp dẫn khác của Panda là quét virus nhờ vào công nghệ điện toán đám mây, điều này giúp gỡ gánh nặng cho CPU của bạn vì máy chủ của Panda sẽ thực hiện việc quét. Để Panda đạt hiệu quả tốt nhất, máy tính của bạn phải kết nối internet.

Hãy thử và trải triệm với Panda Antivirut Free.

[button link=”http://adf.ly/1dWVxC” target=”_blank” color=”blue” shape=”rounded” size=”small” align=”left”]Panda Free Download[/button]

 
 

4. Bitdefender Antivirus Free

Đứng ở vị trí thứ 4 đó chính là Bitdefender Antivirus Free . với những điểm đánh giá khá cao nhưng lại có một chức năng chỉ có trong phiên bản trả phí nên được phân hạng ở vị trí này. với phiên bản trả phí Bitdefender được đánh giá là số 1 thế giới. để biết chi tiết về đánh giá, các bạn tham khảm tại đây

Bitdefender tiện ích chống virus loại bỏ và bảo vệ chống lại virus, trojan, rootkit, spyware, và tất cả các loại phần mềm độc hại khác, dù là phiên bản miễn phí nhưng các chức năng bảo vệ máy tính cần thiết vẫn là vượt trôi.

Các bạn có thể cài đặt và trải nhiệm phần mềm này theo link bên dưới.

[button link=”http://adf.ly/1dWn3Q” target=”_blank” color=”blue” shape=”rounded” size=”small” align=”left”]Bitdefender Free Download[/button]

 
 

5. ZoneAlarm Free Antivirus

Chắc bạn chưa 1 lần nghe thấy cái tên antiviruts này nhỉ .Dù mới xuất hiện nhưng được các nhà nghiên cứu phần mềm để ý tới.

ZoneAlarm Free Antivirus với giao diện trực quan, bắt mắt và tính năng vượt trội nên đã được đông đảo người dùng tại các nước Tây Âu tin dùng.

Hãy cùng phanmemtop.net điểm qua những tính năng nổi bật của ZoneAlarm Free Antivirus nhé.

 + Antivirus and Anti-Spyware

    – Phát hiện và loại bỏ virus, spyware, trojan,…, chương trình và nhiều hơn nữa.
    – Độc lập thử nghiệm để bảo vệ tốt hơn.
    – Bảo vệ hệ điều hành của bạn có thể phòng chống virus cấp cao.
    – Cho phép bạn tùy chỉnh bảo vệ của bạn với chế độ quét.
    – Cập nhật chữ ký hàng ngày phát hiện và ngăn chặn virus gần đây mà người khác bỏ lỡ.
 + Basic Firewall
    – Ngăn chặn các cuộc tấn công Internet
    – Bảo vệ chủ động chống lại các cuộc tấn công trong và ngoài nước.
    – Làm cho bạn vô hình trước hacker qua Full Stealth Mode.
    – Ngay lập tức vô hiệu hóa các chương trình độc hại với Kill Controls.
 + Additional Layers
    – Nhiều lớp bảo vệ tiên tiến cung cấp bảo mật vượt trội.
    – Phát hiện mạng không dây và tự động áp dụng các thiết lập tường lửa bảo vệ an toàn nhất.
    – Cung cấp các bản cập nhật bảo mật thời gian, phản ứng nhanh chóng để phá vỡ các mối đe dọa, và tận dụng dữ liệu từ các mối đe dọa.
Bạn thấy tính năng của ZoneAlarm Free Antivirus thế nào. đúng là đáng để trải nhiệm.
   ( Lưu ý : không có phiên bản tiếng việt nhé )
[button link=”http://adf.ly/1dWo7G” target=”_blank” color=”blue” shape=”rounded” size=”small” align=”left”] ZoneAlarm Free  Download[/button]

 
 

6. Lavasoft Ad-Aware Free Antivirus

Đứng ở vị trí thứ 6 đó chính là Lavasoft Ad-Aware Free Antivirus chống phần mềm gián điệp với một antivirus mạnh mẽ, Ad-Aware Free Antivirus  tăng cường bảo vệ thời gian thực, bảo vệ tải và các bộ lọc được cập nhật liên tục chống lại các URL độc hại, chống phần mềm độc hại cho máy tính. Ra mắt vào năm 2006 với hơn 450 triệu lượt tải, với số lượng tải khổng lồ này cũng đáng để bạn trải nhiệm các tính năng của nó chứ.

[button link=”http://adf.ly/1dWpN7″ target=”_blank” color=”blue” shape=”rounded” size=”small” align=”left”]Ad-Aware Tree Download[/button]

 
 

7.Sophos Home

Lại 1 cái tên mới lạ . Bảo vệ tất cả các máy tính của bạn miễn phí với Sophos Home. Antivirus bảo vệ phần mềm độc hại, và công nghệ lọc web đáng tin cậy bởi hàng trăm ngàn doanh nghiệp hiện nay đã và đang sử dụng.

[button link=”http://adf.ly/1dWrGg” target=”_blank” color=”blue” shape=”rounded” size=”small” align=”left”]Sophos Home Free Download[/button]

 

8. Avira Antivirus

Với tính năng miễn phí, Avira chị được xếp thứ 8 mặc dù được các quyên gia đánh giá đánh giá khá cao, nhưng thực sự nó không vượt trội với các tính năng miên phí.

[button link=”http://adf.ly/1dWr8i” target=”_blank” color=”blue” shape=”rounded” size=”small” align=”left”]Avira Free Download[/button]

 
 

9. Comodo Antivirus

Một phần mềm diệt virut vượt trội liên kết với microsoft chỉ tương thích với Windows 8 trờ đi. phần mềm chạy khá ổn định và hỗ trợ tiếng việt

với các tính năng vượt trồi như Phát hiện và loại bỏ virus, spyware, trojan,.., quét và ngăn trặn phần mềm gián điệp. phân tích và diện trên đám may, chế độ chơi game mode,Công nghệ Auto Sandbox…

Comodo Antiviruts một giải pháp an ninh cho máy tính bạn với hdh windows 8 trở đi có thể download Comodo Antivirus và thử nghiệm.

[button link=”http://adf.ly/1dWs1g” target=”_blank” color=”blue” shape=”rounded” size=”small” align=”left”]Comodo Free Download[/button]  
 

10. 360 Total Security

Dứng vị trí thứ 10 đó chính là 360 Total Security với nhiều tính đơn giản nhưng mạnh mẽ, khả năng phát hiện mối đe dọa vượt trội. hỗ trợ đa ngôn ngữ. các bạn có thể download và đánh giá.

[button link=”http://adf.ly/1dWsS7″ target=”_blank” color=”blue” shape=”rounded” size=”small” align=”left”]360 Total Security Free Download[/button]

 
 

Kết Luận:

Trên đây phanmemtop.net đã giới thiệu cho bạn TOP 10 phần mềm diệt virut miễn phí tốt nhất năm 2016. Mỗi phần mềm có một thế mạnh riêng, bạn hãy lựa chọn 1 trong những phần mềm để làm vệ sĩ cho máy tính của bạn tránh mối nguy hại xâm nhập vào máy tính nhé.

Xem thêm : Top 10 phần mềm trả phí tốt nhất năm 2016

Vui lòng đăng nhập tài khoản Google của bạn trên trình duyệt để tải File tránh bị lỗi  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Một nhận xét

  1. Lucky 13/01/2017 Reply

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *