Tor Browser Bundle 9.0.0

Tor Browser là trình duyệt web được được đánh giá cao về tính năng bảo mật nhờ khả năng duyệt web ẩn danh và xóa hết lịch sử duyệt web sau khi bạn thoát trình duyệt. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập các trang web bị chặn. Ngoài ra, trình duyệt này cũng tích hợp đầy đủ các tính năng duyệt web linh hoạt, tốc độ cao, tùy biến tính năng theo ý muốn cá nhân.

Tor Browser Free Download

Các tính năng chính của Tor Browser :

Lên mạng trong một môi trường an toàn
• Nỗ lực chính của ứng dụng là đặt trình duyệt web theo ý của bạn với sự trợ giúp mà bạn có thể vừa tận hưởng giao diện thân thiện vừa giữ an toàn cho hệ thống của mình. Tất cả các tính năng khả dụng đều ở dạng phiên bản Mozilla Firefox tùy chỉnh.

Một addon tích hợp để tăng cường bảo mật
• Một trong những tính năng chính trong việc giữ an toàn cho dữ liệu của bạn là addon HTTPS Everywhere tích hợp, về cơ bản mã hóa giao tiếp giữa máy tính của bạn và các trang web khác nhau mà bạn truy cập. Điều này có thể dễ dàng được cấu hình để cho phép hoặc hạn chế quyền truy cập vào nội dung cụ thể.

Định cấu hình cẩn thận loại kết nối của bạn
• Trước khi có thể tận hưởng hoàn toàn trải nghiệm duyệt web an toàn, ứng dụng yêu cầu bạn chọn loại kết nối. Bạn có thể chọn kết nối tiêu chuẩn, hoạt động trong hầu hết các trường hợp hoặc định cấu hình cài đặt nếu máy tính của bạn sử dụng proxy hoặc đi qua tường lửa để tiếp cận đường cao tốc thông tin. 
• Hầu hết các tùy chọn khả dụng tương tự như tùy chọn bạn tìm thấy trong Firefox, với một vài bổ sung. Torbutton đặt một số cài đặt theo ý của bạn, chẳng hạn như khả năng định cấu hình đầy đủ cài đặt kết nối, xử lý bảo vệ cookie hoặc thậm chí chọn một danh tính mới để tăng cường bảo mật.

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải, cài đặt và sử dụng (Free)
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Tor Browser Bundle 9.0.0
Phát triển : Tor Software
Bản quyền : Miễn phí
OS : Windows
Kích thước tệp : 62 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: phanmemtop.net)
Download Link

Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *