Wondershare Streaming Audio Recorder 2.3.12.2

Wondershare Streaming Audio Recorder là phần mềm máy ghi âm kỹ thuật số giúp ghi lại âm thanh từ mọi nguồn được phát trên máy tính. Phần mềm ghi âm thanh tiên tiến cho phép bạn ghi lại bất kỳ nguồn âm thanh kỹ thuật số nào phát trên máy tính của bạn như đài phát thanh trực tuyến, trạm âm nhạc, YouTube và nhiều hơn nữa. Streaming Audio Recorder tuân thủ luật bản quyền, và đó là pháp lý để sử dụng 100%.

Wondershare Streaming Audio Recorder Free Download

Các chức năng chính Wondershare Streaming Audio Recorder

Ghi lại âm thanh từ bất kỳ luồng trực tuyến nào phát trên máy tính của bạn

 • Trình ghi âm sáng tạo cho phép bạn ghi lại âm thanh từ hơn 1000 tài nguyên nhạc trực tuyến tuân thủ Luật bản quyền. Máy ghi âm hợp pháp 100% để sử dụng, cho phép bạn thưởng thức radio internet, ghi lại các bản nhạc yêu thích của bạn một cách hợp pháp từ các trạm âm nhạc miễn phí cho sử dụng cá nhân.

Máy ghi âm thông minh chưa từng có

 • Với máy ghi âm này, bạn chỉ cần thực hiện các cài đặt và phần còn lại của quá trình ghi âm sẽ được thực hiện tự động. Vì vậy, chỉ cần thiết lập quy trình và tiếp tục với các nhiệm vụ khác của bạn và khi bạn quay lại, một danh sách các bản nhạc yêu thích của bạn sẽ sẵn sàng cho bạn trên hệ thống của bạn.
 • Trình ghi âm sẽ bắt đầu ghi và tách các bản nhạc tự động.

Khắc phục các thẻ ID3 tự động

 • Đây là một công cụ dễ sử dụng để tự động sửa các thẻ ID3. Máy ghi âm có thể sửa các thông tin khác nhau của âm thanh được ghi như tiêu đề, album, năm, nghệ sĩ, thể loại và thậm chí cả bìa. Nó cũng có khả năng xác định các tệp nhạc theo từng đợt để bạn có thể tiết kiệm thời gian trong khi chỉnh sửa chúng và không phải thực hiện từng cái một. Đây là một trong những EDITOR ID3 tốt nhất cho phép bạn thực hiện nhiều chức năng như chỉnh sửa thủ công các thẻ, chỉnh sửa siêu dữ liệu, thêm và xóa thẻ ID3 trong tệp MP3, đổi tên tệp và thay thế ký tự. Tập tin duy nhất cũng như lô cũng được hỗ trợ.

Ghi lại âm thanh với các tệp âm thanh chất lượng cao

 • Máy ghi âm chất lượng hàng đầu này là một chương trình mạnh mẽ. Mặc dù các bước ghi âm là đơn giản nhưng nó đảm bảo rằng bạn có được âm thanh tuyệt vời với độ trung thực cao. Máy ghi âm sử dụng thẻ âm thanh ảo để ghi âm thanh sang MP3 hoặc M4A với chất lượng gốc 100% với các tệp không mất dữ liệu.

Phần mềm ghi đĩa CD tốt nhất

 • Nó cho phép ghi đĩa CD dễ dàng, Chọn Bản ghi âm yêu thích của bạn và các chương trình ghi đĩa sẽ giúp ghi đĩa CD âm thanh cá nhân cho bạn. Phù hợp cho người dùng gia đình và người dùng công ty ghi tệp hoặc thư mục vào CD dữ liệu.

Âm thanh, iTunes, Thiết bị, Nhạc chuông…

 • Máy ghi âm có khả năng ghi các tệp âm thanh vào iTunes và cũng có thể tạo nhiều nhạc chuông khác nhau.

Các tệp âm thanh được ghi tương thích với tất cả các thiết bị

 • Máy ghi âm cũng có thể ghi âm thanh trực tuyến khác nhau sang MP3 (* .mp3) hoặc M4A (* .m4a), tương thích hoàn toàn với nhiều thiết bị như iPod, iPhone, iPad, thiết bị Android (điện thoại thông minh và máy tính bảng), MP3players và các thiết bị khác.

Tạo nhạc chuông, dễ dàng và thông minh

 • Sử dụng máy ghi âm này, bạn có thể tự chia các tệp âm thanh cho các tùy chỉnh khác nhau và các tác vụ khác. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể tạo nhạc chuông của riêng mình từ các bản nhạc yêu thích và thậm chí có thể tùy chỉnh chúng.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Ngắt kết nối internet (Quan trọng)
 3. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 4. Mở phần mềm và sử dụng key theo file đính kèm để kích hoạt
 5. Luôn chặn phần mềm bởi tường lửa
 6. Hoàn thành !
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Wondershare Streaming Audio Recorder 2.3.12.2
Phát triển : Wondershare
Bản quyền : Full Serial Key
OS : Windows
Kích thước tệp : 16 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: phanmemtop.net)
Download Link

Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *