Yamicsoft Windows 10 Manager 3.1.7

Yamicsoft Windows 10 Manager là một ứng dụng chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất của Windows 10 được cài đặt trên máy tính của bạn cách nhanh chóng và dễ dàng.

Yamicsoft Windows 10 Manager Free Download

Những tính năng của Windows 10 Manager

 • Tối ưu hóa
  – Tinh chỉnh hệ thống nhằm cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy, tinh chỉnh phần cứng để tăng tốc độ hệ thống và hiệu quả;

– Kiểm soát những gì được bắt đầu trên Windows khởi động, kiểm tra và sửa chữa các mục starup tiên tiến để khôi phục lại sự thay đổi độc hại do virus;

– Tune up và tối ưu hóa hệ thống dịch vụ và công tác Lịch trình, tắt thông minh một số dịch vụ hệ thống không cần thiết và nhiệm vụ để cải thiện hiệu suất hệ thống.

 • Cleaner
  – Tìm hiểu các tập tin và thư mục chiếm không gian đĩa cứng của bạn và hiển thị với biểu đồThông minh,

– Uninstaller có thể xóa hoàn toàn các chương trình từ hệ thống của bạn không có tập tin còn sót lại và các mục Registry,Tìm và xóa những file rác để tăng không gian đĩa cứng.

– Duplicate Files Finder có thể quét máy tính của bạn cho các tập tin cùng dung lượng, tên và thời gian chỉnh sửa. Registry kiểm tra và sửa chữa Cleaner không đúng mục đăng ký liên kết.

– Registry Defrag tái xây dựng và tái chỉ mục registry của bạn để giảm thời gian truy cập registry và do đó cải thiện đáp ứng ứng dụng.

– Desktop Cleaner có thể dọn dẹp các biểu tượng vô dụng và tập tin trên máy tính để bàn một cách dễ dàng.

 • Tùy Chỉnh

– Chỉnh giao diện của hệ thống của bạn bằng cách tinh chỉnh hệ thống Explorer, Desktop, Start Menu, Taskbar và vùng thông báo.

– Quản lý các mục đính và có thể pin bất kỳ tập tin hoặc thư mục vào màn hình Taskbar và Start.

– Tạo các mục khởi động nhanh trên Taskbar với Jump List.

– Tune up menu khởi động Windows 10; chỉnh sửa trình đơn ngữ cảnh dễ dàng với phím tắt Win + X, Tạo các phím tắt để thực thi nhanh chóng trên hộp thoại chạy. Hình ảnh tùy biến có thể thay đổi hệ thống và tập tin biểu tượng loại, tự động thay đổi hình ảnh trên màn hình khóa.

 • An ninh
  Cải thiện an ninh hệ thống bằng cách tinh chỉnh các thành phần hệ thống, thiết lập UAC và đăng nhập; Tune up System Restore tùy chọn; Ẩn và hạn chế truy cập vào ổ đĩa và chương trình; Mã hóa / giải mã tập tin, hệ thống di chuyển thư mục đến nơi an toàn; Lấy lại các tập tin vô tình xóa hay định dạng trên đĩa; Privacy Protector có thể duy trì sự riêng tư cá nhân của bạn bằng cách xóa các dấu vết để lại, Hide, thêm hoặc xóa các mục Control Panel.
 • Mạng
  Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn, quản lý mọi thành phần chia sẻ; Tinh chỉnh các Edge và Microsoft Internet Explorer một cách dễ dàng; IP Switcher có thể chuyển đổi địa chỉ IP của bạn một cách dễ dàng trên các mạng khác nhau; Chỉnh sửa file Hosts để tăng tốc độ lướt internet và chỉ cho phép truy cập vào các máy chủ định.
 • Misc. Tiện ích
  Hiển thị tập hợp các tiện ích của Windows và các hạng mục hệ thống pin để màn hình Start và Taskbar; tách và hợp nhất bất kỳ tập tin; Tự động sao lưu các tập tin thường xuyên sử dụng Siêu Sao chép. Công cụ Registry giúp bạn để hoạt động và đăng ký một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin.
 2. Ngắt kết nối internet (Quan trọng)
 3. Mở file cài đặt và cài đặt bình thường
 4. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 5. Copy file trong thư mục Fix vào thư mục cài đặt
 6. Chạy phần mềm và sử dụng “License Key” để kích hoạt
 7. Click Patch trong Keygen
 8. Chặn phần mềm bởi tường lửa
 9. Hoàn thành !
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Yamicsoft Windows 10 Manager 3.1.6
Phát triển : Yamicsoft
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 17 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *