YTD Video Downloader PRO 5.9.15.2

YouTube Video Downloader Pro (YTD Downloader) là phần mềm cho phép bạn download, chuyển đổi và xem video từ YouTube, Google Video, Yahoo Video, và hầu hết các website chia sẻ video. Chương trình rất dễ sử dụng, chỉ cần dán URL cho đoạn video mà bạn muốn tải về vảo YouTube Downloader và bấm vào nút Ok!

YTD Downloader Free Download

Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi định dạng video tải về để sử dụng trên Ipod, Iphone, PSP, điện thoại di động, Windows Media, Xvid và MP3. Bạn có thể sử dụng YTD Downloader để tải về các đoạn video của sự lựa chọn của bạn từ nhà, ở văn phòng hay ở trường.
Tải YTD Downloader bây giờ và bắt đầu tải video yêu thích của bạn từ YouTube.YTD YouTube Downloader 100% sạch, có nghĩa là nó không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, virus, trojans hay backdoors.

Các tính năng của YouTube Downloader Pro

• Download HD video – Youtube Downloader cho phép bạn dễ dàng tải video HD Youtube (1080p) cùng với nhiều trang web khác . Tải video HD được thực hiện dễ dàng với YTD.

• tải nhanh và dễ dàng để sử dụng. Tải video rất đơn giản. Giao diện của YTD siêu dễ dàng để sử dụng . Chỉ cần dán URL vào giao diện và kích download. Youtube Downloader sẽ xử lý nốt phần còn lại.

• Chuyển đổi định dạng video. YTD Downloader cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng video bao gồm cả HD (1080p). Không khác Youtube Downloaders đơn giản có thể làm điều này một cách nhanh chóng hoặc dễ dàng – đó là lý do YTD là tốt nhất

• Tải phim và Xem sau. Mạng của bạn chậm và không thể kết nối để tải video? Muốn xem video sau? Không có vấn đề! Youtube Downloader làm cho nó đơn giản để tải video để bạn có thể xem chúng trên thời gian của riêng bạn.

• Xem Video trên các thiết bị khác. Đã nhiều thiết bị mà bạn xem video trên? YTD Downloader làm cho nó dễ dàng chuyển đổi video để xem trên mọi thiết bị, cho dù đó là iPhone, iPod, PSP, iTunes, hoặc nhiều hơn…
• Tích hợp Video Player. YTD Downloader cũng cho phép bạn phân loại, sắp xếp và xây dựng danh sách nhạc từ tất cả các video yêu thích của bạn. Bắt đầu xem chúng ngay bây giờ thôi nào các bạn

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tập tin
  2. Mở file cài đặt và cài đặt bình thường
  3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
  4. Copy và thay thế file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt
  5. Hoặc sử dụng file Portable để chạy luôn
  6. Hoàn thành.
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : YTD Video Downloader PRO 5.9.15.2 + Portable
Phát triển : BienneSoft
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 10 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: webphanmem.com)
Download Link

Vui lòng đăng nhập tài khoản Google của bạn trên trình duyệt để tải File tránh bị lỗi  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *